Bí quyết chọn quần short theo cơ thể bạn

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 23:51 PM (GMT+7)

Cùng tìm hiểu một vài bí quyết để chọn được chiếc quần short như ý cho bạn.

Sự vừa vặn lý tưởng là gì?

Điều rất quan trọng là bạn phải chú ý đến độ vừa vặn của chiếc quần short mà bạn quyết định mặc. Lý do là, cách mặc quần áo của một người giúp xác định nhận thức mà người khác có thể có về họ ngay cả trước khi người đó thậm chí mở miệng nói một từ. Hãy cùng xem qua ba lựa chọn phù hợp khác nhau để giúp bạn hiểu rõ hơn những gì nên tránh xa khi đi mua quần short.

Bí quyết chọn quần short theo cơ thể bạn - 1

Quá rộng

Vấn đề này thường thấy nhiều hơn khi quần short quá dài. Vấn đề chính ở đây là thiếu về mặt hình thể và nếu bạn là một người có đôi chân gầy, sự chênh lệch giữa phần mở chân của quần short và đôi chân gầy của bạn sẽ bị gia tăng hơn nhiều. Mọi người thường thích kết hợp mặc một cái gì đó rộng như một phương tiện để che giấu việc họ gầy. Trong thực tế, điều này thực sự có tác dụng ngược lại, và khiến bạn trông gầy hơn trước.

Bí quyết chọn quần short theo cơ thể bạn - 2

Quá chật

Khu vực tiếp theo chúng ta muốn đề cập tới là có quần short quá chật. Sai lầm này rất dễ mắc phải, đặc biệt là trong thế giới ngày nay, nơi mà kiểu dáng “slim fit” đang là tiêu chuẩn được áp dụng ở nhiều nơi.

Bí quyết chọn quần short theo cơ thể bạn - 3

Vì vậy, hãy nhớ rằng tùy thuộc vào hình dạng cơ thể của bạn, nó có thể rất dễ hoặc rất khó để nhìn thấy khi một cái gì đó quá chật. Chìa khóa ở đây là đảm bảo rằng bạn nhìn vào gương và kiểm tra các đường may bị kéo quá mức, đặc biệt là gần vùng túi và đùi của bạn. Ngoài ra, khi bạn nhìn vào gương, nếu bạn thấy chiếc cúc ở giữa đang cố hết sức để giữ quần bạn lại, bạn có lẽ nên chọn kích thước lớn hơn cho chiếc quần hoặc ít nhất là điều chỉnh sự phù hợp để giúp bạn tìm thấy thứ gì đó thoải mái hơn một chút.

Vừa vặn

Mua một chiếc quần short vừa vặn là mục tiêu cuối cùng, nhưng nó trông như thế nào? Bây giờ chúng ta đã biết chính xác những gì không nên làm, điều quan trọng là phải chú ý đến cách cơ thể bạn di chuyển và vận hành trong các loại vải và thiết kế nhất định.

Bí quyết chọn quần short theo cơ thể bạn - 4

Khi bạn lần đầu tiên tìm hiểu về cách tìm ra loại kiểu dáng nào sẽ phù hợp nhất với bạn, tốt nhất bạn nên thử nhiều lựa chọn phù hợp khác nhau mà bạn có thể có được, nhưng luôn cố gắng tìm thứ gì đó vừa thoải mái và dùng được lâu dài cho bạn. Ngoài ra, khi bạn ở cửa hàng nếu bạn tìm thấy một chiếc quần short mà bạn có vẻ thích nhưng không biết chúng được sếp vào danh mục nào như relaxed hoặc loose hoặc slim hoặc skinny, hãy thử hỏi nhân viên bán hàng để được hỗ trợ. Hãy tiếp tục và xem về cách cửa hàng quảng cáo quần áo của họ. Bạn có thể bắt đầu nhận thấy một chút xu hướng.

Quần short được bán có kích thước vòng eo truyền thống như 32 hoặc 34 sẽ rất hữu ích. Nó rất quan trọng để giải quyết các phần rộng hơn của vóc dáng của bạn trước và sau đó bạn có thể bắt đầu chú ý đến những thứ như chiều dài, chất liệu và màu sắc.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-chon-quan-short-theo-co-the-ban-502020482352268.htm

Truyền kỳ về gã khổng lồ Louis Vuitton trong thế giới đồ xa xỉ

Cùng tìm hiểu về lịch sử của gã khổng lồ trong ngành hàng thời trang xa xỉ.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang