Balenciaga nối tiếp Gucci chấp nhận thanh toán bằng tiền số

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 14:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các cuộc thảo luận về tiền điện tử và sự gián đoạn của nó đối với sàn giao dịch chứng khoán gần đây đã trở thành cuộc thảo luận của thị trấn giữa những người đam mê công nghệ.

Buổi trình diễn gần đây nhất của Balenciaga tại Sở giao dịch chứng khoán New York có thể đã báo hiệu sự quan tâm liên tục của thương hiệu đối với cơn sốt tiền điện tử. Như đã nói, thương hiệu thời trang nổi tiếng hiện đang chính thức chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Balenciaga nối tiếp Gucci chấp nhận thanh toán bằng tiền số - 1

Balenciaga nối tiếp Gucci chấp nhận thanh toán bằng tiền số - 3

Bắt đầu ở Hoa Kỳ, Balenciaga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng hàng đầu của mình bao gồm trên Rodeo Drive ở Beverly Hills và trên Đại lộ Madison ở New York và online tại Balenciaga. Công ty hy vọng sẽ sớm mở rộng sang các khu vực và trang web thương mại điện tử khác để người tiêu dùng của họ sẽ thấy sự tích hợp liền mạch giữa tiền điện tử với thương hiệu.

Mặc dù Balenciaga vẫn chưa công bố nhà cung cấp giải pháp thanh toán nào sẽ sử dụng, nhưng có khả năng họ sẽ chấp nhận các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum. Thương hiệu này theo sau các thương hiệu khác thuộc sở hữu của Kering như Gucci, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận 10 loại tiền điện tử vào cuối năm nay.

Balenciaga nối tiếp Gucci chấp nhận thanh toán bằng tiền số - 4

Trong một tuyên bố về động thái của Balenciaga đối với tiền điện tử, công ty cho biết, “Balenciaga đang suy nghĩ lâu dài về tiền điện tử và những biến động về giá trị tiền tệ không có gì mới”. Khi ngày càng có nhiều thương hiệu chấp nhận sử dụng tiền điện tử, một số người có thể cho rằng nó giúp một phần của ngành thời trang dễ tiếp cận hơn, trong khi một số tin rằng nó làm cho sự xa xỉ trở nên độc quyền hơn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là việc chuyển sang tiền điện tử giữa các thương hiệu thời trang sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Balenciaga nối tiếp Gucci chấp nhận thanh toán bằng tiền số - 5

Nguồn: http://danviet.vn/balenciaga-noi-tiep-gucci-chap-nhan-thanh-toan-bang-tien-so-502022255145421767...

Chị em Việt  nô nức ”đu trend” mặc bikini, váy ngủ vào rừng, trèo đèo, lội suối

Nhiều người đẹp Việt diện bikini, váy ngủ đi tắm suối, như hot gymer Thúy Minh đến từ Vĩnh Phúc, chân dài Trần Ngọc Bích.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung