H'Hen Niê, Hương Giang khoe dáng với thiết kế cầu kỳ giữa thiên nhiên hùng vĩ

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 09:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

NTK Linh San kể chuyện thời trang đồng thời tôn vinh những tinh tuý của mẹ thiên nhiên hùng vĩ.

H'Hen Niê, Hương Giang khoe dáng với thiết kế cầu kỳ giữa thiên nhiên hùng vĩ - 1

3 nàng hậu H'Hen Niê, Hương Giang và Phương Khánh thả dáng trong những thiết kế sắc màu.

BST Mother Land (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng hơn 1 năm trước nhưng vì thời gian giãn cách khá lâu nên 2022 mới là thời điểm thích hợp để ra mắt công chúng và giới một điệu.

Cái tên "Đất Mẹ" là một sự tri ân hướng về cội nguồn của sự sống là thiên nhiên bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với mọi người. 

Chia sẻ về BST, NTK Linh San cho biết: “Nhiều năm làm việc cũng như giao tiếp với khách hàng, váy vóc hay những nguyên vật liệu làm nên từng bộ trang phục của mình, Linh San cảm thấy biết ơn và càng trân quý hơn cuộc đời vì cho mình được làm đẹp cho mọi người. Tôi cảm thấy mình cần lan tỏa mạnh mẽ hơn về những giá trị tích cực cho cộng đồng và lần này "Mother Land" ra đời như một lời biết ơn sâu sắc.

Những linh vật, hoa lá, gió nước... tất cả đều được tôi tôn vinh và mang vào trang phục một cách tỉ mỉ và tận tâm" - NTK bộc bạch.

H'Hen Niê, Hương Giang khoe dáng với thiết kế cầu kỳ giữa thiên nhiên hùng vĩ - 3

Không giới hạn về phom dáng, những đường cắt may được tạo nếp cầu kỳ, tôn lên hình thể người mặc. Chất liệu tơ và lụa cao cấp được sử dụng đa phần trong những mẫu váy áo này, nhằm mang lại sự phóng khoáng và đầy ngẫu hứng trong một khuôn khổ nhất định.

H'Hen Niê, Hương Giang khoe dáng với thiết kế cầu kỳ giữa thiên nhiên hùng vĩ - 4

Bằng kỹ thuật cắt may dựng phom khéo léo, Linh San đã biến những thớ vải cao cấp thành những biểu tượng của sự sống hoang dã. Từng chiếc váy được tạo nên bởi những hàng chục nghìn hạt cườm, đá quý và sapphire lấp lánh. Thiết kế được đính hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi hơn 20 người thợ lành nghề.

H'Hen Niê, Hương Giang khoe dáng với thiết kế cầu kỳ giữa thiên nhiên hùng vĩ - 5

Không thể không nhắc đến những mẫu trang phục được khơi nguồn sáng tạo từ hoa. Sắc màu tươi sáng và rực rỡ cùng phom dáng bồng bềnh với những đường cong uốn lượn, xoay vòng ôm lấy thân hình người mặc. 

Nguồn: http://danviet.vn/hhen-nie-huong-giang-khoe-dang-voi-thiet-ke-cau-ky-giua-thien-nhien-hung-vi-50...

Người đẹp Lâm Đồng có 8 ngón tay và cấu trúc hình thể đẹp tới mức ”phi lý”

Dù cơ thể khiếm khuyết nhưng cô lại tạo nên bản sắc riêng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung