Ấn tượng Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang London

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 17:15 PM (GMT+7)

Victoria đã mang đến những thiết kế váy cách mạng cho tuần lễ thời trang London năm nay. Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng mới của cô.

Ấn tượng Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang London - 1

Đã sáu năm kể từ khi một thiết kế váy mới có được chú ý, nhưng vào sáng Chủ nhật tại tuần lễ thời trang London, Victoria Beckham đã phá vỡ những thiết kế váy quen thuộc mid-calf length và mang đến một thiết kế căn bản hơn: váy knee-length skirt (váy dài đến đầu gối).

Một chiếc váy knee-length skirt kết hợp với một chiếc áo cánh và áo len dường như không mang tính cách mạng trong thiết kế. Nhưng với tầm ảnh hưởng của Victoria Beckham – một nhà thiết kế thời trang kiêm mẫu ảnh nổi tiếng – hoàn toàn có thể đưa những chiếc váy này trở thành một xu hướng mới.

“Hôm nay tôi đã phá vỡ quy tắc của riêng mình”, Victoria đã nói ở hậu trường sau buổi biểu diễn của cô. “Tôi đã muốn làm một cái gì đó ngắn hơn, tôi biết rằng đôi khi tôi vẫn muốn mặc một chiếc váy ngắn hơn. Vì vậy, tôi đã cố gắng tìm ra cách để làm điều đó một cách tuyệt nhất. Và tôi là một người tối giản, vì vậy tôi luôn tìm cách tạo ra những bộ quần áo phá cách nhưng vẫn có thể mặc được ra ngoài đường. Tôi muốn thử thách bản thân, nhưng không thử thách khách hàng. Quần áo không nên làm cho cuộc sống cảm thấy khó khăn hơn”.

Ấn tượng Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang London - 2

Victoria gọi buổi trình diễn của mình là tâm trạng “nổi loạn nhẹ nhàng” trong nền nhạc sountrack Little Simz. Cùng với gia đình tham dự, Victoria cho biết cô đã cảnh báo con gái tám tuổi của mình, Harper, rằng có thể có những lời  điều tiếng bình luận thô lỗ mà con sẽ ít khi nghe thấy.

Ấn tượng Victoria Beckham tại tuần lễ thời trang London - 3

Quần ống đứng, hoặc váy tweed skirt, có độ dài đến trên đầu gối. Những chiếc áo choàng cổ tròn, áo khoác blazer nhung, trong khi đôi bốt cao đến đùi tạo cảm giác gợi cảm và chững chạc cùng một lúc. Đối với buổi tối, một chiếc váy lụa màu xanh dài đến giữa đùi với cổ áo cao và tay áo dài trọn vẹn đại diện cho một chiếc váy dự tiệc hiện đại. Victoria nói “Thật ra, tôi thích những chiếc váy dạ tiệc truyền thống. Nếu tôi đi ra ngoài vào buổi tối, tôi có nhiều khả năng mặc một bộ tuxedo. Nhưng tôi muốn mặc cái này. Tôi thích cách tay áo dài bù đắp cho chiều dài váy ngắn hơn”.

Những bức chân dung được vẽ thập niên 1960 của Richard Avedon về cây Penelope mang đến nhiều cảm xúc cho Victoria mùa này - một vài điều về tinh thần và sự tự do, hơn cả quần áo - cùng với hình ảnh của Marisa Berenson, người mà trước đây thường mặc quần áo giống nhau cho cả ban ngày lẫn về đêm, nhưng lại trang điểm nhiều hơn vào ban đêm, Victoria nói. “Tôi nghĩ rằng điều đó khá hay”.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/an-tuong-victoria-beckham-tai-tuan-le-thoi-trang-london-1061017.htm...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang