9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo

Thứ Năm, ngày 20/08/2020 10:33 AM (GMT+7)

Áo tank top là một món đồ linh hoạt, có thể phối theo nhiều cách. Hãy cùng xem 9 cách phối dưới đây nhé.

Bên cạnh việc là một chiếc áo lót tốt, áo ba lỗ tank top còn có thể là một chiếc áo rất linh hoạt có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Cho dù bạn muốn ăn mặc chỉn chu hay giản dị, áo tank top có thể mang lại nét đơn giản mà bạn cần để kết hợp trang phục của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách để mặc áo tank top, thì không cần tìm đâu xa. Hãy tham khảo 9 cách tạo kiểu áo tank top thời trang dưới đây.

1. Biến chiếc áo tank top của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý

Không cần phải giấu chiếc áo tank top xinh đẹp của bạn bên dưới quần áo của bạn. Hãy biến chiếc áo tank top của bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý bằng cách kết hợp nó với quần jean, váy hoặc legging yêu thích của bạn. Ngoài ra, đừng quên trang bị phụ kiện! Thêm một chiếc vòng cổ hoặc mũ để trang điểm cho bộ quần áo của bạn thêm hấp dẫn.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 1

2. Mặc dưới chiếc áo sơ mi yêu thích của bạn

Thêm một chút thú vị cho trang phục của bạn bằng cách chỉ cần thêm một chiếc áo sơ mi flannel hoặc chambray. Áo tank top mang đến sự đơn giản cho kiểu dáng của bạn, nhưng một chiếc áo sơ mi chambray hoặc những kiểu áo cài cúc khác có thể mang đến cho bạn kiểu dáng giản dị trên đường phố. Điều tuyệt vời của một chiếc áo sơ mi là bạn có thể mặc nó theo nhiều cách khác nhau. Thắt nó quanh eo, không cài cúc, thắt nút nửa chừng - khả năng là vô tận. Hãy vui vẻ và thử xung quanh với một vài kiểu dáng khác nhau.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 2

3. Thêm một chiếc áo khoác hoặc blazer

Ai nói áo tank top chỉ là món đồ mùa hè? Giữ những chiếc áo tank top của bạn cho mùa thu và mùa đông bằng cách thêm một chiếc áo khoác hoặc blazer. Hãy sơ vin chiếc áo tank top và thêm một chiếc áo blazer để có kiểu dáng thanh lịch hơn. Nếu bạn muốn có một kiểu dáng sắc sảo, hãy bỏ sơ vin và kết hợp nó với áo khoác bomber để tạo sự tương phản và đơn giản.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 3

4. Thêm một chiếc khăn quàng cổ

Khi bên ngoài trời quá lạnh, hãy thêm một chiếc khăn quàng cổ bên trên chiếc áo tank top thời trang của bạn. Thêm một chiếc khăn dài hoặc ngắn vào một chiếc áo tank top trơn sẽ tăng thêm vẻ quyến rũ ngay lập tức cho kiểu dáng của bạn.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 4

5. Mặc váy maxi để có kiểu dáng boho sang trọng

Mang một chiếc áo cardi quá khổ hoặc váy maxi quá khổ vào cách mix đồ của bạn; sơ vin một chiếc áo tank top vào một chiếc váy bồng bềnh xinh đẹp. Tổng thể bộ quần áo vẫn đơn giản, nhưng nữ tính với phần váy được thêm vào. Để hoàn thiện kiểu dáng này, hãy đi một đôi dép có quai hoặc giày đế bệt.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 5

6. Kết hợp với họa tiết in đậm

Điều tuyệt vời về áo tank top là chúng là một món đồ cổ điển vô cùng linh hoạt và các lựa chọn để mặc chúng là vô tận. Điều đó nói lên rằng, kết hợp một chiếc áo tank top đơn giản với họa tiết in đậm có thể tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp cho tổng thể trang phục của bạn. Hãy thử mặc những chiếc quần legging có hoa văn, hoặc một chiếc khăn quàng cổ để tăng thêm sự thú vị cho bộ trang phục.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 6

7. Kết hợp với váy pencil

Áo tank top không chỉ dành riêng cho những ngày bình thường. Mặc áo tank top thời trang yêu thích của bạn cho công sở bằng cách kết hợp nó với váy bút chì. Trang phục có thể vẫn đơn giản, nhưng chuyên nghiệp. Thêm một chiếc áo khoác hoặc một chiếc thắt lưng để trông chuyên nghiệp hơn.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 7

8. Quần short cạp cao

Quần short cạp cao và áo tank top đi đôi với nhau. Những chiếc quần short cạp cao sẽ kéo dài đôi chân của bạn và giúp bạn trông thật sành điệu. Bạn có thể đạt được kiểu dáng sành điệu bằng cách thêm một đôi giày cao gót hoặc sandal quai mảnh xinh xắn.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 8

9. Thêm một chiếc áo cardigan hoặc áo cardigan dài để có kiểu dáng boho sang trọng.

Thêm một chiếc áo cardigan vào bất kỳ chiếc áo tank top nào sẽ tạo ra nét nữ tính ngay lập tức. Bạn có thể tạo kiểu dáng chỉn chu hơn bằng cách thêm một chiếc áo cardigan. Những chiếc áo cardigan quá khổ là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên kiểu dáng sang trọng đậm chất boho. Sơ vin một chiếc áo tank top dài vào một chiếc quần short hoặc quần jean cạp cao, và kết hợp với một chiếc áo cardigan ngoại cỡ để có ngay phong cách boho. Bạn cũng có thể mặc áo tank top dài để có kiểu dáng thướt tha, uyển chuyển hơn.

9 cách phối với áo tank top cho một kiểu dáng hoàn hảo - 9

Nguồn: http://danviet.vn/9-cach-phoi-voi-ao-tank-top-cho-mot-kieu-dang-hoan-hao-50202020810331901.htm

12 điều bạn chưa biết về thiên tài Coco Chanel của đế chế thời trang 2 chữ C

Coco Chanel là một biểu tượng và huyền thoại của thế giới thời trang. Tuy nhiên còn rất nhiều điều mà ít người biết...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang