Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 15:21 PM (GMT+7)

Hoa hậu Giáng My du ngoạn cảnh đẹp cố đô Huế trong trang phục rực rỡ sắc màu.

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 1

Hoá thân vào quý cô với vẻ đẹp đài cát, hoa hậu Giáng My xuất hiện trong bộ sưu tập Vàng Son/A Better Day sẽ được giới thiệu trong show diễn tại Huế trong thời gian sớm nhất.

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 2

Được biết hai nhà thiết kế cùng ekip đã đến Huế vào đầu tháng 7 để thực hiện bộ hình trước khi dịch bùng phát lần 2. Đây cũng là lý do bất khả kháng khiến lịch trình của show diễn lùi thời gian theo dự tính ban đầu.

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 3

Đây là show diễn cá nhân thứ 5 của bộ đôi NTK. Đặc biệt hơn, Huế chính là địa điểm tổ chức - quê hương của NTK Vũ Ngọc&Son. Các giá trị văn hóa sẽ được lồng ghép hoàn hảo với cách thể hiện của ngôn ngữ thời trang ấn tượng. 

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 4

Hoa hậu Giáng My trở thành nàng thơ trong bộ sưu tập lần này với những trang phục lộng lẫy, sắc màu. Các chất liệu organza, taffeta, gấm được bộ đội sử dụng chính cho các thiết kế.

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 5

Bộ sưu tập mang đến các thiết kế bay bổng, đầy chất thơ với các chi tiết bồng bềnh đúng với tinh thần của hai nhà thiết kế hướng đến cho các quý cô hiện đại. Phụ nữ luôn ẩn chứa bên trong những vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ. Thời trang giúp đánh thức vẻ đẹp nội tâm của phái đẹp một cách toàn diện.

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 6

Cặp đôi NTK nổi tiếng với việc đưa các hình ảnh linh vật hằng năm vào bộ sưu tập, khai thác yếu tố văn hoá dân tộc trong thời trang.  Lần này, các anh đưa hoạ tiết chim én với thông điệp may mắn, báo tin vui về một ngày mai tươi sáng. Hoạ tiết áng mây vàng được bộ đôi lấy cảm hứng từ một trong những sắc màu chủ đạo của áng mây ngũ sắc cung đình Huế. Đây là họa tiết độc đáo được sử dụng trong long bào của vua. 

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 7

Các hoạ tiết lấy cảm hứng từ văn hoá Á đông đua nhau khoe sắc trên các chất vải gấm, jacquard, ẩn chìm dưới sắc hoa hồng quý phái sang trọng. 

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 8

Các thiết kế được thêu, đính kết tinh xảo từ các nghệ nhân xứ Huế với ngành nghề thêu thủ công truyền thống. Giáng My xuất hiện mơ màng giữa không gian thơ mộng của Huế, khiến người nhìn xiêu lòng.

Giáng My lộng lẫy với đầm sắc màu giữa cố đô Huế - 9

Trong không gian vàng son rực rỡ của Trường Lang, các thiết kế sắc vàng càng tăng thêm vẻ đài các, quý phái cho nàng hậu. Đây cũng là nơi hai nhà thiết kế sẽ làm sàn diễn giới thiệu bộ sưu tập mới trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/giang-my-long-lay-voi-dam-sac-mau-giua-co-do-hue-50202019815222250.htm

Lệ Quyên mặc áo mỏng dính, lộ miếng dán phòng hộ như phát sáng

Lệ Quyên ngày càng gầy, phong cách thời trang càng táo bạo.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot