7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9

Là một tạp chí thời trang danh tiếng trên toàn thế giới, bởi vậy mỗi trang trên tạp chí Vogue đều mang ý nghĩa riêng của nó. Nếu tinh ý, các tín đồ có thể "học lỏm" những xu hướng thu đông sẽ làm mưa làm gió.

Vogue tháng 9/2012 được coi là tạp chí nặng ký theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Là ấn bản đánh dấu lịch sử 120 năm phát triển nên Vogue tháng 9/2012 ấn bản phát hành tại thị trường Mỹ nặng đến 2 kg với 916 trang. Không chỉ khiến người khác ngạc nhiên về cân nặng, tờ Vogue đặc biệt này còn làm các tín đồ thời trang thỏa mãn. Những bài viết chất lượng, bộ ảnh tuyệt đẹp đều có mặt trên Vogue 9/2012. Với người tinh ý, họ có thể nhìn ra 7 xu hướng hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong mùa thu 2012 thông qua tạp chí thời trang danh tiếng này.

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 1

Lady Gaga trên bìa ấn bản tháng 9.2012, tạp chí Vogue (Mỹ)

Xin đưa ra 7 xu hướng thu được "học lỏm" từ Vogue 9/2012 để các tín đồ có thể chắt lọc và ứng dụng kiểu mốt phù hợp với bản thân nhất.

1. Họa tiết da báo (Trend Leopard)

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 2

Hoang dã nhưng thu hút, sành điệu, đó chính là lý do khiến họa tiết da báo tồn tại từ hết mùa mốt này sang mùa mốt khác. Mặc dù không ầm ỹ, nhưng trend leopard vẫn cứ cháy âm ỷ trong lòng các tín đồ. Trong bức ảnh quảng cáo của thương hiệu Louis Vuitton và J.Crew trên Vogue, người hâm mộ có thể nhận thấy họa tiết da báo hiện hữu đầy kiêu hãnh và sang trọng. Chẳng trách lòng ham muốn với họa tiết có dáng vẻ rất riêng này lại được dịp bùng cháy trong làng người yêu thời trang. Nhiều chuyên gia dự đoán, da báo sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa thu 2012.

2. Peplum

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 3

Trong mùa hè vừa qua, phái đẹp khắp nơi chết mê chết mệt với kiểu váy peplum có thiết kế xoè ra ở phần hông, bụng. Nhiều người nghĩ rằng, thiết kế này sẽ trở thành một dấu ấn đẹp của mùa hè chói chang. Nhưng, peplum vẫn tiếp tục đồng hành với các tín đồ trong mùa thu se lạnh. 

3. Cổ áo Peter Pan

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 4

Thời trang của cậu bé biết bay Peter Pan lại giành được sự quan tâm của các tín đồ thời trang sau 70 năm vắng bóng. Thời gian qua, các tín đồ có thể dễ dàng mua được những chiếc váy, áo có phần cổ được cắt tròn, kín đáo. Sở dĩ có tên gọi này bởi vì chúng được cách điệu từ chiếc cổ áo của nhân vật hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Nó là một trong những kiểu thời trang từng làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang thế giới vào những năm 40. Không chỉ "sôi sục' trong mùa hè 2012, cổ áo Peter Pan còn được dự đoán sẽ khiến tín đồ ngây ngất ở thu đông sắp tới.

4. Quần bóng - quần da

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 5

Ngay khi thời tiết chuyển giao mùa giữa hè và thu, giới chuyên gia đã dự đoán chất liệu da sẽ "xưng vương xưng bá" trong mùa mốt sắp tới. Và quả đúng vậy, những thiết kế từ da xuất hiện ngày càng nhiều trong các BST của các thương hiệu lớn. Trong Vogue ra tháng 9/2012, người hâm mộ còn bắt gặp cô người mẫu xuất hiện rất sành điệu trong chiếc quần nâu bóng. Và từ đây, một số tín đồ chắc mẩm rằng, chiếc quần này cũng làm nên chuyện trong thời gian sắp tới.

5. Tweed jackets, áo khoác bông và thiết kế "đắp vá" 

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 6

Từ những chuyên trang trên Vogue tháng 9/2012, một số nhà chuyên môn dự đoán rằng tweed jackets (kiểu áo khoác được may từ vải tuýt cứng cáp, tôn dáng), áo khoác bông và thiết kế "đắp vá" ở khuỷa tay sẽ "lên ngôi" trong mùa thu đông năm nay.

6. Biker boots

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 7

Trong một số BST thu đông của các thương hiệu nổi tiếng có thể bắt gặp dáng dấp của chiếc áo da biker hầm hố và khỏe khoắn. Cùng với đó, đôi cao cổ biker cũng được dự đoán sẽ được rất nhiều tín đồ ưa chuộng. Đôi boot da thường có dáng vẻ rất khỏe khoắn với những nút cài làm điểm nhấn mang đến phong cách cá tính cho người sử dụng.

7. Chất liệu da

7 xu hướng "học lỏm" từ Vogue tháng 9 - 8

Nếu nhắc tới mùa mốt thu đông 2012 mà bỏ qua chất liệu da thì thật thiếu sót. Và Vogue tháng 9/2012 cũng vậy, nếu vắng bóng những thiết kế da trong 916 trang tạp chí thì quả đáng tiếc. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN