6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam

6 xu hướng thời trang này đặc biệt ở chỗ có thể ứng dụng cho cả nam và nữ.

Tuần lễ thời trang Thu 2014 đã tạo ra định hướng cho phái mạnh trong mùa mốt này. Qua đây, họ phần nào có thể nắm bắt được những xu hướng hứa hẹn sẽ lên ngôi vương. Có một điều thú vị là trước khi chính thức giới thiệu BST mới, các thương hiệu thường "kín miệng" về những gì họ đã, đang và sẽ làm tại đây. Tuy nhiên, khi lần lượt BST ra mắt, giới mộ điệu phải ồ lên ngạc nhiên vì nhiều điều trùng hợp đến ngẫu nhiên.

6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam - 1

Tuần lễ thời trang Thu 2014 dành cho nam giới đem đến nhiều xu hướng hay ho

Không hẹn mà gặp, nhiều nhà thiết kế đều khai thác chung một xu hướng, nhưng lại diễn giải bằng ngôn ngữ thời trang theo cách của riêng mình. Nhờ vậy, giới mộ điệu càng rõ ràng hơn về kiểu mốt sẽ gây sốt trong mùa mốt.

Cùng xem 6 xu hướng được cập nhật từ tuần lễ thời trang Thu 2014 dành cho nam. Một điều đặc biệt là 6 kiểu mốt này có thể ứng dụng cho cả nam và nữ.

1. Họa tiết kẻ ô vuông

Trào lưu này được lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người dân Scotland. Qua đó, các thương hiệu biến tấu và thổi hơi thở mới vào loại họa tiết này. Những chiếc quần hay áo mang họa tiết này sẽ khiến bạn trở nên thật đặc biệt.

Cách sử dụng họa tiết này cũng không quá khó. Để an toàn, tín đồ nên kết hợp với trang phục có màu sắc đồng điệu với họa tiết.

6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam - 2

2. Khăn cổ

Những chiếc khăn làm từ chất liệu mỏng, có kích cỡ vừa phải được nhiều thương hiệu khai thác trên sàn diễn Thu 2014 dành cho nam. Nếu là một tín đồ thời trang đích thực, đừng nên bỏ qua xu hướng thú vị này.

6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam - 3

3. Màu xám

Như một lẽ thường, mỗi khi bước vào mùa mốt Thu Đông, thiết kế của các thương hiệu luôn mang màu sắc trầm lắng hơn. Và trên sàn diễn Thu 2014 dành cho nam, gam màu xám lạnh đã được khai thác rất nhiều.

Đừng nên bỏ lỡ gam màu này, nó giúp các quý ông trở nên nam tính, còn phái yếu lại bí ẩn và thu hút lạ thường.

6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam - 4

4. Áo khoác màu pastel

Màu pastel luôn có vị trí trong lòng tín đồ, đặc biệt là phái đẹp. Nó mang đến cho nữ chủ nhân sự nhẹ nhàng và duyên dáng.

Đến mùa mốt Thu Đông 2014, nhiều thương hiệu đồng loạt khai thác gam màu tưởng chừng chỉ dành cho "nửa thế giới" vào mảng thời trang nam và đã mang đến một hiệu ứng mạnh mẽ.

6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam - 5

5. Quần màu kim loại

Gam màu kim loại luôn mang đến sự nổi bật và sành điệu cho người sử dụng. Tuy nhiên, sau thời gian được lăng xê nhiệt tình, gam màu kim loại có phần hơi lắng xuống. Và đến mùa mốt Thu Đông 2014, chúng được các nhà mốt khơi dậy trong các thiết kế dành cho nam giới.

6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam - 6

6. Kết hợp các họa tiết

Nhiều tín đồ nghĩ rằng kiểu phối hợp nhiều loại họa tiết trên cùng một tổng thể có phần hơi rối mắt, lòe loẹt và chỉ thích hợp với những cô gái. Tuy nhiên, ý kiến này là sai lầm. Các chàng trai vẫn giữ được sự nam tính nếu khai thác kiểu mix này.

Thậm chí, họ còn trở nên đáng nhớ và sành điệu hơn. Song kiểu kết hợp này cũng mang đến nhiều rủi ro, cần được khai thác bởi tín đồ có gu thẩm mỹ tinh tế.

6 xu hướng cập nhật từ sàn diễn thời trang nam - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh (theo Elle) ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN