4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 14:07 PM (GMT+7)

Mùa hè đến và những bộ bikini đi biển chắc hẳn không thể thiếu nhưng những bộ bikini không chỉ có tác dụng tắm biển mà còn giúp nâng đỡ vòng một của bạn.

1. Bikini dây buộc

Hãy bắt đầu với sự lựa chọn rõ ràng nhất. Một bộ bikini với dây buộc giống như áo ngực sẽ mang lại nhiều sự hỗ trợ giống như đồ lót bạn mặc hàng ngày. Nhưng điều đó không có nghĩa là lựa chọn duy nhất của bạn là một bộ bikini mà gần như giống hệt với một chiếc áo ngực. Rất nhiều bộ bikini kết hợp dây buộc hỗ trợ theo những cách mới và sáng tạo, nhờ đó bạn có thể an toàn ngâm mình trong đại dương hoặc tham gia một trò chơi bóng chuyền thông thường mà không sợ bị trượt áo.

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 1

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 2

2. Bikini cổ vuông và dây buộc rộng

Nếu bạn không phải fan của những bộ bikini mỏng manh, bạn có thể thử những bộ bikini với dây đeo vai dày hơn. Như quần áo thông thường, một chiếc cổ vuông duy trì nét gợi cảm mà vẫn giúp nâng đỡ vòng 1. Trong khi đó, những chiếc dây đeo vai rộng sẽ đảm nhận việc nâng ngực.

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 3

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 4

3. Nơ /buộc đằng trước

Những bộ bikini thắt nơ phía trước được phổ biến rộng rãi cho phụ nữ ở mọi hình dạng và kích cỡ vì một lý do: Chúng có thể điều chỉnh được và rất linh hoạt. Những kiểu bikini này cũng có xu hướng có nhiều vải ở hai bên, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng chứa kích cỡ vòng một lớn hơn mà không dẫn đến bất kỳ sự cố tràn bên nào.

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 6

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 7

4. Dây buộc cổ

Trong khi một số người phàn nàn rằng bikini có dây buộc ở cổ sẽ ảnh hưởng đến cổ của bạn, mẹo là tìm một cái phù hợp với hình dạng và kích thước của bạn. Nếu ngực của bạn lớn hơn hoặc hướng ra ngoài, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với phần trên có độ che phủ nhiều hơn ở hai bên. Việc đó sẽ giúp cân đối bộ ngực của bạn thay vì làm chúng cách xa nhau. Ngược lại, nếu bộ ngực của bạn quá sát nhau, bạn sẽ muốn một bộ bikini có thể tách rời và nâng lên phần ngực của mình.

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 8

4 thiết kế bikini hỗ trợ nâng đỡ cơ thể - 9

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/4-thiet-ke-bikini-ho-tro-nang-do-co-the-1071902.html

Được chồng khen kín đáo hơn, vợ Khắc Việt hiếm hoi mới mặc lại phong cách táo bạo

Từ sau khi kết hôn, đây có lẽ là lần hiếm hoi Thảo Bebe khoe hình thể trong trang phục khoe trọn hình thể.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang