10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép

Tuyển tập những kiều ăn mặc, mốt thời trang phái mạnh khiến chị em ngán ngẩm.

1. Đi giày không đi tất

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 1

Đây là một trong những lỗi thời trang kinh điển mà đàn ông lười hay mắc phải, cũng giống như lỗi đi giày đen, quần đen tất trắng vậy. Mắc phải lỗi này, đôi chân và đôi giày của các anh em sẽ thường xuyên bốc mùi khó chịu, đặc biệt là trong những ngày hè oi nóng. 

Tuy vậy nguyên tắc thời trang đi giày nên đi tất cũng có một số ngoại lệ, chẳng hạn như loại giày lười (giày vans). Tuy nhiên các anh em nên sắm ngay đôi lót hương quế để đôi chân luôn thơm phức, thoáng mát. 

2. Ăn mặc sặc sỡ, hoa hòe hoa sói

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 2

Những đấng mày râu ăn mặc đơn giản mà chất luôn được lòng các chị em. Ngược lại phụ nữ thường tự cho mình là giới có đặc quyền ăn vận cầu kỳ, vì thế họ rất ác cảm với những đàn ông ăn mặc quá đỏm, điệu, màu sắc sặc sỡ. 

Đàn ông có thể mặc sơ mi hoa lá cành tuy nhiên các chi tiết nhấn nhá nên vừa phải, và quan trọng nhất là không phải loại họa tiết nào cũng ứng dụng được với thời trang phái mạnh. 

3. Quần siêu bó

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 3

Những chiếc quần siêu bó chẽn làm nổi mọi đường nét cơ thể của phái mạnh không phải là một sự lựa chọn hay. Kiểu quần này dễ khiến người ta liên tưởng tới những chàng đồng tính yểu điệu. Vì thế nếu bạn là "trai thẳng" và muốn quyến rũ một cô nàng, hãy chọn những kiểu quần rộng rãi hơn nhé!

4. Đi tất cùng dép 

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 4

Giày không thể thiếu tất nhưng tất thì không thể sống chung với dép. Một anh chàng không hiểu gì về ăn mặc mới sẵn sàng đi tất với dép xỏ ngón hiên ngang ra phố. Tuy nhiên các cô gái vẫn có thể bỏ qua nếu trong trường hợp chàng quá vội đổ rác nên đã xỏ tạm một đôi tông khi vẫn đi tất. 

5. Quần short siêu ngắn

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 5

Phụ nữ mặc quần siêu ngắn 5cm sẽ hút chặt ánh mắt của người xung quanh nhưng nếu đàn ông mặc kiểu quần này, anh ta sẽ bị hội chị em tẩy chay. không thương tiếc. Không gì kém hấp dẫn hơn một anh chàng lỡ dại khoe bàn toạn ở nơi công cộng.

6. Áo ba lỗ bẩn 

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 6

Một chàng trai khoe cơ bắp với áo ba lỗ trông rất sexy, hấp dẫn. Tuy nhiên mọi cảm xúc đó sẽ tụt về mo nếu áo của chàng vấy bẩn. Tệ hơn nữa là áo đẫm mồ hôi lại bốc mùi. Dù phong trần nhưng vẫn nên sạch sẽ, đấy là nguyên tắc ăn mặc của người đàn ông sành điệu. 

7. Trang phục mang cái tôi cao ngút

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 7

Các cô gái cũng sẽ chạy xa cả ki lô mét nếu thấy một mày râu mặc áo in hình của chính chàng ta trong buổi hẹn hò đầu tiên. Không ai lên án chủ nghĩa cá nhân nhưng nếu bạn yêu bản thân quá lố thì sẽ dễ mất điểm trong mắt đối phương.

8. Tóc tai lờm xờm

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 8

Những chàng trai tóc dài, bồng bềnh, bóng mềm luôn gợi lên hình ảnh rất lãng tử. Tuy nhiến mái tóc dài của chàng sẽ mất điểm nếu không sạch sẽ, mọc chẳng theo quy tắc nào. Đó là lý do mà trong số các bí quyết taọ hình ảnh đẹp cho đàn ông luôn không thể thiếu việc nên làm bạn cùng một nhà tạo mẫu tóc ruột.

Trong trường hợp chàng khó có thể giữ mái tóc dài sạch sẽ thì nên cắt ngắn  hoặc tạo kiểu gọn gàng hơn, chẳng hạn như búi.

9. Ống quần dài thượt

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 9

Đây là lối mà nhiều mày râu phạm phải. Quần nên được may vừa vặn với cơ thể. Ông quần dài tạo cám giác lượt thượt, luộm thuộm và làm cho thân người chàng trông ngắn hơn. Mặc quần quá dài còn khiến chàng dễ dẫm phải gấu, gây khó khăn trong việc đi đứng. 

10.  Đồ bơi quái đản

10 thảm họa ăn mặc của chàng khiến chị em chạy mất dép - 10

Thời trang đàn ông luôn thiệt thòi hơn phụ nữ vì ít kiểu dáng. Những thứ gì trông bất thường trong thời trang phái mạnh đều dễ gây ác cảm, chẳng hạn như kiểu quần bikini ở trên. Thời trang đi bơi của các chàng chỉ nên xoay quanh quần bơi tam giác, quần đùi là quá đủ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN