Yamaha sắp tung xe điện Neos hoàn toàn mới: Nhỏ gọn và xịn xò

Sự kiện: Xe máy điện

Với thiết kế nhỏ gọn, xe máy điện Yamaha Neos cũng hứa hẹn sẽ được trang bị những tính năng hiện đại hàng đầu.

Là mẫu tay ga đô thị bắt đầu được giới thiệu tại triển lãm EICMA 2016 và bán ra tại thị trường châu Âu với giá bán 2600 USD, Yamaha Neos được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn. Các thông tin mới nhất cho thấy, nhà sản xuất Nhật Bản đang chuẩn bị kế hoạch cho ra mắt một mẫu xe điện hoàn toàn mới, dựa trên thiết kế của dòng Neos hiện tại. 

Yamaha sắp tung xe điện Neos hoàn toàn mới: Nhỏ gọn và xịn xò - 1

Theo đó, ngoại hình của chiếc xe máy điện Yamaha Neos sắp ra mắt sẽ không khác biệt nhiều so với chiếc xe máy động cơ đốt trong cùng tên đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, xe sẽ có một số điều chỉnh về thiết kế đèn xe, đồng hồ và thân xe để phù hợp hơn với động cơ mới, điều này được cho là giúp xe linh hoạt hơn thế hệ hiện tại. 

Về sức mạnh động cơ, vì Neos là dòng xe máy 50cc, do đó phiên bản xe điện của nó có lẽ cũng sẽ được trang bị động cơ điện có sức mạnh tương ứng. Và đương nhiên với sức mạnh này thì có lẽ người điều khiển xe máy điện Neos sẽ không bắt buộc phải có bằng lái xe A1 như nhiều mẫu xe khác. 

Yamaha sắp tung xe điện Neos hoàn toàn mới: Nhỏ gọn và xịn xò - 3

Hiện tại, các thông tin về xe máy điện Yamaha Neos còn khá hạn chế, chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc xe này. 

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-sap-tung-xe-dien-neos-hoan-toan-moi-nho-gon-va-xin-xo-50202210313151264...

Xe côn tay mới 2022 Yamaha 135LC Fi ra mắt, giá từ 42,3 triệu đồng

Bất chấp sự có mặt của Yamaha Exciter 155 VVA, dòng xe côn tay truyền thống Yamaha 135LC Fi vẫn tiếp tục cập nhật phiên bản mới, và có thể sẽ sớm "đổ bộ" tới Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung