Xuất hiện xe máy điện Electra đẹp như "nàng thơ", giá tương đương SH150i

Sự kiện: Xe máy điện

Mẫu xe điện này còn được trang bị các tính năng hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay.

One Moto là một trong những startup trong lĩnh vực xe điện tại Anh. Mặc dù là tên tuổi mới trong làng sản xuất xe nhưng One Moto nhanh chóng có được sự thu hút của thị trường, đặc biệt là mẫu xe điện mang tên Electra mới của hãng. 

Xuất hiện xe máy điện Electra đẹp như "nàng thơ", giá tương đương SH150i - 1

Được định vị trong phân khúc LEV (Lightweight Electric Vehicle - xe điện nhỏ gọn), One Moto Electra tạo sự khác biệt với các đối thủ nhờ thiết kế mang âm hưởng cổ điển. Nhìn Electra, nhiều người sẽ tưởng tượng tới các mẫu xe cổ từ Vespa, Lambrettas trứ danh. 

Sở hữu thiết kế thanh thoát, One Moto Electra có đèn pha và gương chiếu hậu tròn, tay lái thanh thoát cùng tư thế ngồi lái thanh lịch. Yên xe ngắn, cùng khoang để chân rộng rãi tạo sự thoải mái cho người điều hiển, trong khi gác chở đồ phía sau sẽ là công cụ hữu hiệu trong cuộc sống. Xe có khối lượng 115kg, và tải trọng 150kg. Nhìn chung về tổng thể, Electra khá giống những chiếc Vespa Smallframe từ những năm 1960. 

Tuy thiết kế mang tính sang trọng cổ điển nhưng Electra lại hiện đại với các trang bị thông minh, mà trước tiên là màn hình LCD toàn phần với khả năng kết nối với smartphone. Với ứng dụng kèm theo, người sử dụng có thể nhận được các thông báo về trục trặc trong xe, định vị, nắm được tính toán về mức tiêu hao điện và đưa ra hướng dẫn đi xe sao cho được quãng đường dài nhất. 

Xuất hiện xe máy điện Electra đẹp như "nàng thơ", giá tương đương SH150i - 3

Bên cạnh đó, One Moto Electra còn được trang bị động cơ công suất điện 3,2kW với tốc độ tối đa lên tới 96.5km/h. Xe được cấp nguồn bởi pin lithium 72V, 45 Ah mà theo hãng thì mỗi lần sạc đầy có thể giúp xe đi được quãng đường tối đa lên tới 150km. 

Electra dự kiến sẽ có thị trường rộng khắp tại Anh, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất và Ấn Độ. Mức giá bán của xe sẽ rơi vào khoảng 4500 USD - tương đương gần 103 triệu đồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-xe-may-dien-electra-dep-nhu-nang-tho-gia-tuong-duong-sh150i-50202241...

Yamaha sẵn sàng tung bộ đôi xe máy điện ”cực khủng” trong năm 2022

Bên cạnh thiết kế ấn tượng thì các trang bị trên xe chính là điểm mà Yamaha có thể tự tin trước các đối thủ của...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung