Yamaha phát động giải đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam

Thứ Ba, ngày 28/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Yamaha Motor Việt Nam vừa tổ chức họp báo khởi động giải đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam và chiến dịch mới cho dòng xe Exciter mang tên Riding with the King.

Giải đua xe Yamaha GP năm 2020 sẽ kết hợp với hành trình touring Great Ride, giải đua xe Yamaha GP cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang. Ngoài mục đích đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao lành mạnh và an toàn, sự kiện này còn nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tay lái gặp gỡ, giao lưu và học hỏi.

Ngoài ra, giải đua năm nay có sự thay đổi từ dòng xe tay ga Janus sang thành dòng NVX 155 phân khối, hứa hẹn sẽ có nhiều thú vị mang đến cho các tay lái. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

Yamaha phát động giải đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam - 1

Yamaha phát động giải đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam - 2

Ông Yano Takeshi - Tổng giám đốc Yamaha Motor Việt Nam, chia sẻ: “Dòng xe Exciter tuân thủ 4 yếu tố làm nên ý nghĩa của Riding with the King, đó là: Hiệu suất (Performance); Phong cách (Styling); Chạy đường trường (Touring) bền bỉ và Chạy trong phố (City-riding) linh hoạt. Sự kết hợp tưởng chừng như không thể này chính là chìa khoá giúp Exciter đứng vững trên thị trường”.

Chủ chốt và nổi bật trong giải đua lần này vẫn là hạng mục Exciter và hạng mục câu lạc bộ được nhiều người quan tâm. Ngoài giải đua Yamaha GP năm nay cũng nằm trong chuỗi chiến dịch Riding with the King được tổ chức với mong muốn đem đến một làn gió mới cho người dùng Exciter, đồng thời kết hợp với cộng đồng Yamaha Riders tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần người chơi xe cũng như tạo ra giá trị cho xã hội.

Yamaha phát động giải đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam - 3

Đặc biệt còn có thêm một hành trình lần đầu tiên tại Việt Nam, một chuyến đi tour với 1000 tay lái Exciter đồng hành vì trách nhiệm cộng đồng được tổ chức. Đây là một hành trình mà Yamaha Motor Việt Nam mang đến cho sân chơi Y-riders của mình. 1000 tay lái dự kiến tập trung tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang, từ đây, các tay lái sẽ khởi hành Exciter Touring di chuyển tới Thành phố Huế hoặc Bình Định. Dự kiến trong hành trình sẽ có các hoạt động vì cộng đồng khác…

Dòng xe Exciter của Yamaha đầu tiên được giới thiệu vào năm 2005 và ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt và dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới trẻ Việt Nam. Đây là mẫu xe côn tay được ưa chuộng nhất tại thị trường với thiết kế mang dấu ấn đặc trưng DNA đậm chất thể thao của Yamaha.

Yamaha phát động giải đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam - 4

Suốt 15 năm có mặt tại Việt Nam, "ông vua đường phố" Exciter đã khẳng định được đẳng cấp với vị thế là mẫu xe côn tay hoàn hảo với sức mạnh động cơ ấn tượng cùng thiết kế thể thao mang tính đột phá. Đây là mẫu xe côn tay được ưa chuộng nhất tại thị trường với thiết kế mang dấu ấn đặc trưng DNA đậm chất thể thao của Yamaha.

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-phat-dong-giai-dua-xe-chuyen-nghiep-tai-viet-nam-50202028711591991.htm

Ngắm xế cổ điển 2020 Benelli Imperiale 400i giá 86 triệu đồng

Mang phong cách xế nổ cổ điển, 2020 Benelli Imperiale 400i mới ra mắt tại Đông Nam Á có giá chốt khá cao 86 triệu đồng.

Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha Exciter