Xuất hiện xe máy điện Suzuki Burgman Electric

Thứ Ba, ngày 08/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe điện với thiết kế mạnh mẽ đi kèm với hàng loạt các chức năng mang tới cho người sử dụng dòng xe ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Sự kiện: Suzuki

Mới đây những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe máy điện Suzuki Burgman đã bị chụp được khi vận hành thử tại đường phố Ấn Độ cho thấy hãng xe Nhật đã sẵn sàng cho chiến lược phát triển xe điện của mình. 

Xuất hiện xe máy điện Suzuki Burgman Electric - 1

Theo đó, chiếc Suzuki Burgman Electric có thiết kế tương tự chiếc Suzuki Burgman 125cc vốn đã rất nổi tiếng tại Ấn Độ. Xe cũng tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ cùng hệ thống quây trước dạng maxi-scooter. 

Đương nhiên, xe sẽ không bao gồm ống xả, thay vào đó xe được trang bị giảm xóc cánh tay đòn bên phải giúp tăng khả năng hấp thự xung động khi di chuyển. Ngoài ra, dự kiến, nó cũng sẽ được trang bị bảng đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ các chức năng, và có thể kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Xe điện Suzuki cũng sẽ có cốp chứa đồ rộng rãi dưới yên xe đi kèm với đó là cổng sạc USB giúp người dùng có thể tái sạc cho điện thoại, máy tính bảng. 

Xuất hiện xe máy điện Suzuki Burgman Electric - 3

Nhiều khả năng Suzuki Burgman Electric sẽ được phát hành vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Việc phát triển xe điện được cho là chiến lược mang tính bước ngoặt, đặc biệt là với thị trường Ấn Độ - nơi có tỷ lệ ô nhiễm môi trường cao do khói bụi xe tạo ra. 

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-xe-may-dien-suzuki-burgman-electric-5020208129592310.htm

Bảng giá xe máy Suzuki mới nhất đầu tháng 12/2020

Suzuki cung cấp nhiều lựa chọn cho thị trường xe máy ở Việt Nam, giá xe nhìn chung ổn định và không có hiện tượng chênh...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Suzuki
Báo lỗi nội dung