Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

TPO - Người lái có thể kết nối màn hình 10,25 inch của BMW Motorrad Definition CE 04 bằng điện thoại thông minh. Đây là bước đi đầu trong thị trường phân khúc xe tay ga hiện nay.

Sự kiện: Xe tay ga

Là phiên bản cập nhật của BMW Motorrad Concept Link từ năm 2017, Definition CE 04 là phương tiện giao thông và liên lạc cho người cầm lái. BMW tự tin sản phẩm này có thể làm náo động phân khúc xe tay ga nhờ sự kết hợp giữa “hệ dẫn động điện, thiết kế tiên phong và các giải pháp kết nối sáng tạo”.

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - 1

Definition CE 04 tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt cho phân khúc xe tay ga

Definition CE 04 có thiết kế gần giống như phiên bản tiền nhiệm. Các điểm nổi bật bao gồm thân xe dài, thấp, phần đầu xe nhô lên theo đường chéo và thiết kế bề mặt phẳng với các đường viền rõ nét. 

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - 2

Thiết kế của chiếc xe bắt mắt

Trắng và đen là hai màu chủ đạo của chiếc xe. Thiết kế đèn hình chữ U ở phía trước và hình chữ C phía sau rất hiện đại và năng động.

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - 3

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - 4

Hệ thống đèn của Definition CE 04

Việc đặt pin phẳng, nhỏ gọn tạo ra nhiều khoảng không hữu ích. Người lái có thể dễ dàng cất giữ mũ bảo hiểm và các thiết bị khác bằng cách gập mở cốp xe từ bên cạnh. Ngoài ra, vị trí thấp của pin phẳng khiến trọng tâm thấp hơn, đảm bảo “khả năng xử lý nhanh nhẹn và thú vị khi lăn bánh”.

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - 6

 Về mặt công nghệ, người lái có thể kết nối màn hình 10,25 inch của BMW Motorrad Definition CE 04 bằng điện thoại thông minh. Đây là bước đi đầu trong thị trường phân khúc xe tay ga hiện nay.

Xe tay ga sạc điện hỗ trợ kết nối smartphone - 7

Màn hình 10,25 inch hiện đại

BMW Motorrad vẫn giữ kín các thông số của hệ thống truyền lực. Vì được sản xuất dành cho khách hàng đam mê tốc độ ở đô thị, phạm vi hoạt động của chiếc xe rơi vào khoảng khoảng 12 km (7,5 dặm) mỗi ngày.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xe/xe-tay-ga-sac-dien-ho-tro-ket-noi-smartphone-1750434.tpo

Cận cảnh vua tay ga mới 2021 Honda SH350i vừa ra lò

2021 Honda SH350i trình làng với diện mạo mới, động cơ mạnh mẽ nổi bật, đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ người...

Chia sẻ
Theo An Trần (Tiền Phong)
sự kiện Xe tay ga
Báo lỗi nội dung