Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít

Thứ Sáu, ngày 23/07/2021 06:00 AM (GMT+7)

Có giá khởi điểm chỉ từ 27,5 triệu đồng lại siêu tiết kiệm xăng, xe số Yamaha Finn mới thực sự khiến các đối thủ như Honda Wave không khỏi “giật mình”.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Yamaha đang không ngừng củng cố vị thế là nhà sản xuất xe máy gia đình tiết kiệm xăng nhất. Tân binh mới đây mà Yamaha tung ra thị trường Thái Lan là Yamaha Finn tiếp tục khẳng định điều này. Đây là một mẫu xe số gia đình có nhiều giá trị, được cập nhật các thiết kế đồ họa và kiểu dáng hiện đại.

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 1

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 3

Yamaha Finn được xem là đối thủ mạnh của Honda Wave 110 ở thị trường Thái Lan. Nếu Finn mà có mặt ở Việt Nam thì chắc chắn mẫu xe này cũng có thể tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Honda Wave Alpha, Wave RSX và thậm chí cả Honda Future Fi.

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 4

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 5

Sức mạnh của Yamaha Finn đến từ loại động cơ 115cc mạnh mẽ, dễ điều khiển không kén chọn người lái. Khối động cơ này có ưu điểm nổi bật chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Theo công bố của Yamaha thì mức tiêu thụ xăng trung bình của Yamaha Finn mới đạt mức 96,16 km/lít.

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 6

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 7

Phong cách thiết kế của Yamaha Finn mới cũng rất nổi bật, thể hiện các đường nét sắc, sáng sủa. Hệ thống đèn pha halogen mạnh mẽ, kết hợp với đèn hậu bắt mắt, cho ánh sáng rõ vào ban ngày và ban đêm. Hệ thống bảng điều khiển xe sang trọng với các đồ họa và nền hiển thị hiện đại, rõ nét, dễ chịu cho mắt người quan sát.

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 8

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 9

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 10

Là dòng xe số bình dân, Yamaha Finn mới còn được bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi. Phía trước là một hộc đựng đồ để vừa bình nước, dưới yên ngồi là cốp xe lớn 9,7 lít đựng được vừa 1 mũ bảo hiểm loại nửa đầu. Chìa khóa xe đa năng, tích hợp nhiều tính năng vào một rất dễ sử dụng và tiện ích. Trên xe còn có trang bị hệ thống phanh hợp nhất (UBS) tăng khả năng an toàn.

Xe số mới Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 96,16 km/lít - 11

Yamaha Finn mới có nhiều màu sắc khác nhau, với hai phiên bản: vành nan và vành đúc. Giá khởi điểm của Yamaha Finn chỉ từ 39.800 baht (khoảng 27,5 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/xe-so-moi-yamaha-finn-sieu-tiet-kiem-xang-voi-muc-tieu-thu-chi-9616-km-lit-502...

Bảng giá Honda Winner X mới nhất hiện nay, trợ giá đến 14 triệu đồng

Với mức khuyến mại đồng loạt như hiện nay, Honda Winner X có phiên bản bán ra thị trường chỉ nhỉnh hơn 30 triệu đồng,...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung