Dắt xe máy qua cầu tạm bất cẩn, người đàn ông đánh rơi xe xuống sông

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Bắc cầu tạm bằng một tấm ván để đưa xe máy lên thuyền nhưng chỉ một chút bất cẩn người đàn ông đã đánh rơi chiếc xe máy xuống sông sâu trong sự tiếc nuối.

Video đánh rơi xe máy xuống sông sâu.

Ba người đàn ông bắc một chiếc cầu tạm bằng chiếc ván gỗ để đưa xe máy từ cầu bê tông lên thuyền. Họ phân công 1 người đứng dắt đầu xe và 2 người giữ thăng bằng chiếc xe từ phía sau. Nhưng chiếc cầu tạm quá bé, sau đó chỉ có 1 người dắt đầu xe và 1 người giữa thăng bằng đuôi xe để đưa phương tiện này sang thuyền.

Được một đoạn thì có vẻ chiếc cầu tạm quá yếu, đã cong trũng xuống. Chỉ còn 1 người dắt đầu xe làm nhiệm vụ đưa chiếc xe sang thuyền. Hai người còn lại có vẻ đã dặn dò hãy cẩn thận. Thế nhưng việc giữ thăng bằng một chiếc xe máy nặng và đi trên cầu tạm hẹp thực là một nhiệm vụ rất khó khăn. Hậu quả là chiếc xe máy đã bị rơi tõm xuống sông sâu. Cả ba có vẻ đã tranh cãi nhưng chiếc xe thực sự đã bị lặn mất tăm.

Dắt xe máy qua cầu tạm bất cẩn, người đàn ông đánh rơi xe xuống sông - 1

Đánh rơi xe trong sự tiếc nuối.

Nhiều người xem video này cho biết, họ thấy ba người này đã không xử lý đúng tình huống đưa xe máy sang thuyền như vậy. Lý ra họ cần phải bắc cầu tạm vững chắc hơn và có thể dùng dây cố định xe máy vào thuyền và cầu bê tông rồi mới đưa xe sang thuyền.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-xe-may-qua-cau-tam-bat-can-nguoi-dan-ong-danh-roi-xe-xuong-song-5020212277...

Video: Đường mưa trơn ướt, cô gái phóng xe bạt mạng bị ngã sõng soài

Người phụ nữ dừng xe lại một lúc ở nhà dân ven đường rồi bất ngờ phóng xe gấp gáp ra đường mưa ướt và bị ngã...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy
Báo lỗi nội dung