Xe máy ồ ạt giảm giá sập sàn tháng cô hồn, người mua hưởng lợi lớn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5286Kỳ mới nhất

Một loạt xe máy đang giảm giá mạnh, có xe giảm tới 15 triệu đồng, và đi kèm với loạt khuyến mại khủng, đem tới những lợi ích lớn cho người tiêu dùng.

Bước sang tháng 8/2023, cũng là trùng với tháng 7 Âm lịch, một tháng mà một số người vẫn quan niệm là tháng Cô hồn và kiêng kị mua sắm và làm những việc lớn. Thực ra đây chỉ là quan niệm dân gian, còn lại chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng tháng 7 Âm lịch lại có thể chi phối được các công việc làm ăn của mọi người. Để kích cầu mua sắm người tiêu dùng, các đại lý phân phối xe máy vẫn đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Xe máy ồ ạt giảm giá sập sàn tháng cô hồn, người mua hưởng lợi lớn - 1

Nhiều mẫu xe đang được bán ra với giá hấp dẫn. 

Hầu hết các mẫu xe máy tiêu biểu tại thị trường Việt Nam hiện nay đều được giảm giá mạnh. Điển hình như dòng xe ga ăn khách nhất Honda Vision cũng đang được bán ra với giá rất hấp dẫn. Ở một số HEAD Honda, Vision có giá bán chỉ ở mức từ 32-38,5 triệu đồng, chênh cao hơn giá đề xuất cũng chỉ ở ngưỡng gần 900 nghìn đồng cho tới gần 2 triệu đồng. Các mẫu xe ga khác như Honda LEAD thậm chí còn có phiên bản giảm sâu tới 1,5 triệu đồng.

Xe máy ồ ạt giảm giá sập sàn tháng cô hồn, người mua hưởng lợi lớn - 2

Winner X đang được khuyến mại cực khủng. 

Tại một HEAD Honda ở Bắc Giang thậm chí còn sẵn sàng tặng ngay 3 triệu đồng tiền hỗ trợ thủ tục học và thi bằng lái xe A2 khi mua SH350i. Tặng ngay thẻ cào điện thoại trị giá 500 nghìn đồng cho các khách hàng mua xe Wave Alpha, Wave RSX và Blade. Riêng đối với dòng xe côn tay Honda Winner X, người mua sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 15 triệu đồng và còn nhận được quà tặng là 01 điện thoại Samsung A04s hoặc loa Bluetooth.

Nhiều mẫu xe máy của Yamaha cũng giảm giá và được bán ra với các chương trình ưu đãi cực khủng. Cụ thể, với những khách hàng chọn mua Yamaha Janus, Grande, hay Freego thì sẽ được hỗ trợ phí đăng ký xe là 2 triệu đồng hoặc được tặng 1 tai nghe Apple AirPods 2. Riêng đối với khách hàng mua xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA thì sẽ được hỗ trợ phí đăng ký lên đến 5 triệu đồng.

Xe máy ồ ạt giảm giá sập sàn tháng cô hồn, người mua hưởng lợi lớn - 3

Các đại lý xe máy của Suzuki cũng mạnh tay hỗ trợ người mua một số dòng xe máy của hãng này. Chẳng hạn như khách hàng mu axe côn tay Satria bản màu Xanh – Bạc – Đen sẽ được hỗ trợ trị giá lên đến 3,5 triệu đồng. Còn những ai mua Satria các màu khác, hay chọn mua Raider hoặc Burgman cũng được hỗ trợ lên đến 3 triệu đồng.

Xe máy ồ ạt giảm giá sập sàn tháng cô hồn, người mua hưởng lợi lớn - 4

Nhiều mẫu xe máy của các thương hiệu khác ở Việt Nam cũng đang có các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đây chính là cách thức mà các đại lý phân phối xe hai bánh đang đẩy mạnh nhằm thu hút người mua. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh khi mà thị trường xe máy đang rơi vào tình trạng có những dấu hiệu ảm đạm kéo dài trong mấy tháng gần đây.

Tuy nhiên, việc giảm giá xe mạnh rõ ràng là đem lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Với việc giảm giá vài triệu đồng cho tới cả hơn chục triệu đồng sẽ đem tới cơ hội sở hữu các mẫu xe máy mà trước đây nhiều người vẫn chưa chuẩn bị đủ tiền mua sắm.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5286Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Biển xe tứ quý, biển sảnh 3 và 4 số được chuyển sang chủ mới không?

Xe máy mang biển 3 và 4 số vẫn tiếp tục được lưu thông nhưng khi bán sang chủ mới thì có còn giữ được biển cũ hay không thì lại là câu chuyện khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN