Vespa ra mắt Primavera S Special Edition đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 06:00 AM (GMT+7)

Tiếp nối phiên bản Vespa Primavera 50th Anniversary và Vespa Primavera Yacht Club, Vespa vừa tùng ra mẫu Primavera S Special Edition (SE) tại thị trường Philippines.

Sự kiện:

Xe Vespa

Phiên bản mới có màu sắc mới và các chi tiết mới táo bạo để phân biệt với bản Primavera thông thường. Primavera S SE được chế tạo từ thân thép với các lựa chọn màu sắc chuyên dụng: Orange Tramonto (cam bóng) và Gray Stile (xám mờ). Xe nhận được viền cạnh bao xung quanh xe và vành màu xám đậm.

Vespa ra mắt Primavera S Special Edition đặc biệt - 1

Vespa Primavera S Special Edition

Trong khi phiên bản màu Orange Tramonto nhận được điểm nhấn màu Gray Stile và ngược lại, bản Gray Stile thêm điểm nhấn màu cam bóng. Cả hai tùy chọn màu đều đi kèm với một yên xe màu đen với khâu màu cam.

Vespa Primavera S Special Edition được trang bị bánh xe 12 inch làm bằng hợp kim nhôm và có thiết kế năm chấu. Xe chạy trên lốp không săm 110 x 70 ở phía trước và lốp không săm 120 x 70 ở phía sau. Điều này mang lại sự ổn định cao hơn, an toàn được cải thiện và giữ tốt hơn trên mọi bề mặt và trong mọi điều kiện đường xá.

Vespa ra mắt Primavera S Special Edition đặc biệt - 2

Tông màu xám trầm

Phiên bản mới cũng có các cải tiến công nghệ mới nhất như đèn trước và đèn hậu LED, cùng với đèn chạy ban ngày LED, hệ thống chống trộm (Immobilizer) và phanh đĩa trước được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS. Cuối cùng, để luôn kết nối trong khi di chuyển xe cũng nhận được cổng sạc USB mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Vespa ra mắt Primavera S Special Edition đặc biệt - 3

Xe mang đậm nét năng động hiện đại và hương vị cá nhân tinh tế hơn

Động cơ Primavera S mới là động cơ iGet bốn xi-lanh 150 cc một xi-lanh. Động cơ phun nhiên liệu điện tử và làm mát bằng không khí này có 3 van trên mỗi xi-lanh. Dòng động cơ iGet có tính năng vận hành êm ái hơn kết hợp với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải thấp hơn.

Dòng Vespa Primavera được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968, mang đến sự tự do dễ tiếp cận cho người lái xe và duy trì sản xuất liên tục cho đến năm 1982. Dựa trên tính nguyên bản cổ điển và thanh lịch của gia đình Primavera, phiên bản độc quyền này thêm một nét năng động hiện đại và hương vị cá nhân tinh tế hơn nhắm vào cả đối tượng khách hàng nam và nữ.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/vespa-ra-mat-primavera-s-special-edition-dac-biet-1040615.html

KTM 790 Adventure ra mắt, giá rẻ bằng nửa thị trường Việt

Mẫu mô tô adventure đình đám của hãng xe đến từ Áo đã có màn ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe Vespa