Vespa Primavera 150 Arcobaleno bản giới hạn, giá 84 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 31/05/2017 19:00 PM (GMT+7)

Ấn phẩm giới hạn xe ga cao cấp Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition vừa được tung ra thị trường Thái Lan với màu sắc bắt mắt phù hợp với phong cách giới trẻ đô thị.

Sự kiện: Xe Vespa

Tại thị trường Thái Lan, Vespa là dòng xe ga phổ biến và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng Thái Lan trong suốt hơn 7 năm có mặt tại đây.

Vespa Primavera 150 Arcobaleno bản giới hạn, giá 84 triệu đồng - 1

Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition nhìn sang chảnh.

Để tăng thêm hương vị cho gia đình xe ga này, mới đây hãng xe hai bánh đã tung ra ấn phẩm cao cấp Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition với màu sắc ấn tượng và có số lượng giới hạn. Cụ thể, màu xanh nhạt của xe được cho là lấy cảm hứng từ màu sáng của cầu vồng tuyệt đẹp. Thiết kế xe độc đáo rất hợp với giới trẻ. Các tấm ốp crôm tạo thêm độ sang chảnh. Đi kèm với xe còn bộ mũ đội màu trắng cùng túi đeo sành điệu.

Vespa Primavera 150 Arcobaleno bản giới hạn, giá 84 triệu đồng - 2

Túi và mũ bảo hiểm.

Với khẩu hiệu trong chiến dịch mới “Không phải cho tất cả mọi người. Nhưng sẽ là dành cho bạn?”, ấn phẩm này như xác nhận lại thương hiệu xe ga cao cấp của Vespa. Mục tiêu của chiến dịch nhằm đem lại cho những người đam mê dòng xe ga Vespa một đặc trưng khác biệt và phong cách nổi bật. Với doanh số bán hàng lớn, Vespa được vinh danh ở châu Á như một “biểu tượng di động của xe đi lại ở đô thị”.

Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition chỉ được sản xuất đúng 120 chiếc nhưng chỉ có giá bán rất hợp lý 123.900 baht (khoảng 84 triệu VNĐ).

Vespa Elegante 150 Special Edition lên kệ giá 33,5 triệu đồng

Bản đặc biệt xe ga Vespa Elegante Special Edition vừa ra mắt ở thị trường Nam Á với giá bán vô cùng hấp dẫn.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe Vespa
Báo lỗi nội dung