Vespa LX 125 i-Get hoàn toàn mới ra mắt, hút mọi ánh nhìn

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Piaggio Indonesia đã ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, Vespa LX 125 i-Get.

Sự kiện: Xe Vespa

Piaggio Indonesia gần đây đã ra mắt Vespa 125 i-Get, mẫu xe này nhận được cập nhật thiết kế và nét thẩm mỹ của Vespa LX. 

Vespa LX này kết hợp một vẻ ngoài thanh lịch và cổ điển. Bộ bảo vệ nhiệt mới cũng đi kèm với thiết kế hiện đại hơn. Các cập nhật khác nằm ở gương chiếu hậu và logo LX. Màn hình đồng hồ tốc độ LCD với đồ họa cũng làm cho bảng điều khiển hiển thị rõ ràng hơn. 

Vespa LX 125 i-Get hoàn toàn mới ra mắt, hút mọi ánh nhìn - 1

Vespa LX 125 i-Get mới

Hệ thống chiếu sáng được cải tiến nhờ công nghệ LED, xe cũng được trang bị đèn LED chạy ban ngày (DRL). Trong khi đèn phía sau được thiết kế lại để cung cấp ánh sáng rõ hơn.

Vespa LX 125 i-Get hoàn toàn mới ra mắt, hút mọi ánh nhìn - 2

Xe nhận được một số nâng cấp thẩm mỹ

Vespa LX 125 i-get có vành thiết kế hoàn toàn mới làm tăng thêm vẻ thanh lịch của xe, tuy nhiên vẫn có kích thước 11 inch. Một tính năng khác là thiết kế ghế mới phẳng và mỏng hơn. Chỗ để chân mới được thiết kế để cải thiện khả năng kiểm soát thoải mái cho người lái và hành khách. 

Vespa LX 125 i-Get hoàn toàn mới ra mắt, hút mọi ánh nhìn - 3

Tùy chọn màu đỏ quyến rũ Ref Passione

"Chiếc Vespa mới nhất này được thiết kế để đáp ứng với thế giới đương đại đang thay đổi nhanh chóng bằng cách củng cố DNA độc đáo của Vespa LX, sự kết hợp giữa vẻ ngoài thanh lịch và cổ điển", Marco Noto La Diega, Chủ tịch của Piaggio Indonesia cho biết.

Vespa LX 125 i-Get hoàn toàn mới ra mắt, hút mọi ánh nhìn - 5

Xe có tới 3 lựa chọn màu sắc

Chiếc xe máy này có ba lựa chọn màu sắc là Ref Passione, Black Vulcano và Blue Avio. Xe có giá khởi điểm 35,8 triệu Rupiah (57,7 triệu đồng).

Giải mã lý do giới trẻ yêu thích mẫu xe tay ga Honda Genio

Phó chủ tịch điều hành AHM, ông Julian Loman từng cho biết, ông hy vọng rằng Honda Genio có thể trở thành sự lựa chọn của...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe Vespa
Báo lỗi nội dung