Giải mã lý do giới trẻ yêu thích mẫu xe tay ga Honda Genio

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phó chủ tịch điều hành AHM, ông Julian Loman từng cho biết, ông hy vọng rằng Honda Genio có thể trở thành sự lựa chọn của thế hệ trẻ muốn trở nên khác biệt. 

Sự kiện: Honda

Những chiếc xe tay ga được thế hệ trẻ yêu thích, không chỉ vì xu hướng mà còn vì sự thoải mái, tiết kiệm và thời trang của chúng mang lại. Xu hướng xe tay ga thậm chí đã trở thành một bản sắc riêng, đại diện cho thế hệ trẻ thích  tự do thể hiện, năng động và phong cách. Honda Genio là một trong những mẫu xe như vậy. 

Honda Genio có kích thước thân xe nhỏ gọn và mang lại cảm giác đơn giản và tiện ích. Vì vậy, nó có thể được sử dụng lý tưởng cho việc lái xe trong điều kiện giao thông đông đúc. Ngoài ra, chiều cao ghế ngồi của Honda Genio chỉ 740 mm mang lại sự linh hoạt cho người lái.

Giải mã lý do giới trẻ yêu thích mẫu xe tay ga Honda Genio - 1

Honda Genio có kích thước thân xe nhỏ gọn và mang lại cảm giác đơn giản và tiện ích

Honda Genio cũng mang đến hiệu suất tối ưu. Mẫu xe tay ga này được trang bị động cơ 110 cc ESP, được hỗ trợ bởi một khung với kiến trúc thông minh. Công nghệ khung mới này của Honda làm cho Honda Genio nhẹ hơn, nhanh nhẹn và thoải mái hơn khi lái.

Giải mã lý do giới trẻ yêu thích mẫu xe tay ga Honda Genio - 2

Động cơ 110 cc tiết kiệm nhiên liệu

Ngoài ra, đèn hậu của Honda Genio sử dụng đèn LED nên trông rất phong cách. Hình ảnh hiện đại cũng được nhìn thấy vì đèn báo rẽ được thiết kế riêng trong vỏ thân máy. Bảng đồng hồ kỹ thuật số hiển thị các thông tin khác nhau bao gồm chỉ báo tốc độ, đo đường, nhiên liệu... 

Ngoài ra, Honda Genio cũng được trang bị các tính năng hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của người dùng, như cốp dung tích 14 lít, đáp ứng đủ việc cất giữ đồ trong quá trình di chuyển của xe. Xe cũng có bộ sạc điện trong cốp để sạc điện thoại di động hoặc các thiết bị khác.

Giải mã lý do giới trẻ yêu thích mẫu xe tay ga Honda Genio - 3

Xe có tới 11 tùy chọn màu sắc

Các tùy chọn màu sắc là một trong những ưu thế của mẫu xe ga này. Xe có tới tổng số 11 biến thể màu sắc thời trang. Biến thể Genio CBS, có giá 17,2 triệu Rupiah (27,7 triệu đồng), có sẵn trong năm màu, đó là Smart White Blue, Smart Red, Smart Black, Smart Black Red và Smart Silver. Trong khi đó, biến thể CBS-ISS được bán trên thị trường với giá 17,7 triệu Rupiah (28,5 triệu đồng), với sáu lựa chọn màu sắc là Trendy Black Red, Trendy White Blue, Trendy White Red, Trendy White, Trendy Black, Fabulous Matte Black.

Siêu mô tô MV Agusta Brutale 1000RR và  Brutale 1000RC sắp ra mắt, tay đua ”háo hức” chờ đợi

Nhà sản xuất siêu xe Ý MV Agusta sẽ sớm ra mắt siêu mô tô Brutale 1000RR và Brutale 1000RC.

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung