Trình làng Honda CRF190L: Chiếc xe dành riêng cho "phượt thủ", giá chỉ rẻ bằng SH Mode

Thứ Bảy, ngày 18/09/2021 15:00 PM (GMT+7)

Mẫu xe adventure với loạt các trang bị hiện đại và động cơ mạnh mẽ nhưng mức giá thì lại rẻ giật mình.

Sự kiện: Honda

Sau nhiều đồn đoán từ thị trường thì mới đây, Sundiro Honda - một liên doanh Honda tại Trung Quốc đã chính thức trình làng chiếc adventure cỡ nhỏ CRF190L. 

Trình làng Honda CRF190L: Chiếc xe dành riêng cho "phượt thủ", giá chỉ rẻ bằng SH Mode - 1

Honda CRF190L được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 184.4cc, sản sinh công suất tối đa 15.6 mã lực tại 8500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 15.7 Nm tại 6000 vòng/phút. Xe cũng được hỗ trợ bình xăng dung tích tới 14 lít giúp tối ưu hóa các chuyến đi phượt của ngươi sử dụng. 

Trình làng Honda CRF190L: Chiếc xe dành riêng cho "phượt thủ", giá chỉ rẻ bằng SH Mode - 3

Xe thừa hưởng thiết kế từ những dòng nổi tiếng của Honda như siêu xe vượt địa hình Africa Twin, và chiếc enduro XR190L. Với chiều dài cơ sở là 1387mm, Honda CRF190L dài hơn so với chiếc XR190L (với 1351mm). Ngoài ra, xe cũng khá là nhẹ khi chỉ nặng 150kg, người sử dụng cũng có thể tùy chọn phụ kiện là cốp chứa đồ gắn hông. 

Trình làng Honda CRF190L: Chiếc xe dành riêng cho "phượt thủ", giá chỉ rẻ bằng SH Mode - 4

Chiếc adventure mới nhà Honda cũng sở hữu trang bị hiện đại với đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy dủ các thông số như tốc độ, lượng xăng, hành trình, thời gian, vị trí vòng tua...giúp người sử dụng có thể nắm tình trạng xe một cách chủ động nhất. Honda CRF190L cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa cho bánh trước có hỗ trợ ABS và phanh tang trống sau an toàn cho nhưng chuyến phượt đường dài. 

Trình làng Honda CRF190L: Chiếc xe dành riêng cho "phượt thủ", giá chỉ rẻ bằng SH Mode - 5

Các trang bị khác trên xe cũng được tối ưu hóa cho mục đích di chuyển đường dài hỗn hợp với bộ vành nan hoa được tích hợp lốp offroad với đường kính cho bánh trước và sau lần lượt là 90/90-R19 và 110/90-R17. Xe có khoảng sáng gần lớn, cùng kính chắn gió cao, giúp cản gió tốt. 

Trình làng Honda CRF190L: Chiếc xe dành riêng cho "phượt thủ", giá chỉ rẻ bằng SH Mode - 6

Giá bán của Honda CRF190L tại thị trường Trung Quốc được niêm yết là tương đương 63 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Và sẽ có tổng cộng 4 màu sắc khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. 

Nguồn: http://danviet.vn/trinh-lang-honda-crf190l-chiec-xe-danh-rieng-cho-phuot-thu-gia-chi-re-bang-sh-...

Honda Việt Nam khởi động chương trình “Tôi yêu Việt Nam” - phiên bản “Vui giao thông”

Honda Việt Nam (HVN) khởi động chương trình “Tôi yêu Việt Nam”- phiên bản Vui giao thông mùa thứ hai dành cho các bạn nhỏ...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung