Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường

Mang phong cách hoài cổ, trang bị lại hiện đại, các mẫu xế nổ cổ điển dưới đây gợi nhớ gợi thương cho biết bao dân chơi xe môtô hiện nay.

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 1

1. Yamaha XSR 900 có thiết kế lấy cảm hứng từ quá khứ từ thời những năm 80 của thế kỷ trước. Trong khi về cơ khí, xe dựa trên XSR 900 là chính, với động cơ đạt công suất 117 mã lực và nhiều trang bị điện tử hiện đại. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 2

2. BSA Gold Star 650 là dòng xế nổ cổ điển với phong cách thiết kế đầy mê hoặc. Xe mang động cơ đơn xi lanh, dung tích 652cc, cho công suất tối đa 45 mã lực. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 3

3. Royal Enfield Interceptor có phong cách như các xế nổ của những năm 50 thuộc thế kỷ trước. Xe tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang động cơ đơn đôi xi lanh mới, vận hành rất mạnh mẽ, đem tới cảm giác lái phấn khích. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 4

4. Triumph Thruxton 1200 RS có phong cách cổ điển kiểu xe cafe racer, hiệu suất và chất lượng vô cùng đáng tin cậy. Xe trang bị phuộc treo Showa, hệ thống giảm xóc Ohlins và phanh đĩa Brembo. Động cơ của dòng xe này mạnh mẽ cho công suất tối đa 103 mã lực. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 5

5. Kawasaki Z900 RS thiết kế khung thép ống và nhôm tổng hợp, phong cách tân cổ điển, động cơ 4 xi lanh mạnh mẽ. Z900 RS là hiện thân sống động của sự tái sinh quá khứ của dòng xe từng thống trị thị trường Nhật Bản. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 6

6. Indian FTR1200 kiểu xe hành trình có phong cách hoài cổ. Xe mang động cơ V-twin, dung tích 1200cc, cho công suất mạnh mẽ lên tới 120 mã lực. Mẫu xe này lấy cảm hứng từ dòng xe đua, đặc biệt là kích cỡ vành bánh xe. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 7

7. BMW R nineT thiết kế đậm chất hoài cổ, mang nhiều tran gbij hiện đại, và động cơ mạnh mẽ đạt công suất tối đa 110 mã lực. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 8

8. Triumph Scrambler 1200 XE vừa mang phong cách cổ điển vừa pha lẫn nét xe phượt hiện đại. Dòng xe này trang bị động cơ 120cc, thiết kế đôi xi lanh thẳng hàng, cùng nhiều trang bị hiện đại như phuộc treo Showa, phanh Brembo và giảm xóc Ohlins, mang tới chất lượng hành trình tuyệt vời. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 9

9. Ducati Scrambler mang động cơ V-Twin, có phong cách như dòng xe từ những năm 90 của thế kỷ trước. Mẫu xe này về căn bản có kiểu như Cafe Racer, nhưng gầm cao, có khả năng chạy đa địa hình tốt. 

Top 10 xế nổ cổ điển tốt nhất hiện nay trên thị trường - 10

10. Triumph Speed Twin 1200 mang động cơ 1200cc, cho công suất tối đa 100 mã lực. Xe sử dụng phuộc treo Marzocchi và phanh Brembo, pha lẫn phong cách cổ điển từ những năm 60 của thế kỷ trước, cùng hiệu suất hiện đại. 

Nguồn: [Link nguồn]

Top 10 môtô phân khối dưới 500cc tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các mẫu xe đến từ các thương hiệu khác nhau như Royal Enfield, Honda và một số hãng sản xuất khác với thiết kế chất lượng, rất cuốn hút người tiêu dùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Xe máy Kawasaki Xem thêm
Báo lỗi nội dung