Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1)

Sự kiện: Xe BMW

Bài viết dưới đây dành cho những người muốn tìm kiếm trải nghiệm cuộc sống trên xe hai bánh.

Để tận hưởng sự tự do thuần túy không bị ràng buộc trong các cuộc hành trình đó, bạn chắc chắn cần một chiếc xe máy thực sự có thể hiểu được tất cả những điều đó. Một danh sách những cỗ máy hai bánh mà bạn có thể mua ngay bây giờ thực sự được tạo ra cho sự sang trọng, cơ hội và sống động nhất

1. Kawasaki Ninja H2R

Là phiên bản cao cấp của xe máy H2 tối cao từ thương hiệu Nhật Bản, động cơ tăng áp của H2R tạo ra công suất 326 mã lực, cho công suất trên tỷ lệ trọng lượng 1509 mã lực/tấn. Đó là nhiều hơn bất kỳ xe máy sản xuất trên hành tinh. Được đồng phát triển bởi bộ phận xe máy và hàng không vũ trụ của Kawasaki, H2R đi kèm với Race ECU và thiết bị điện tử hàng đầu.

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 1

Kawasaki Ninja H2R

Điểm nhấn nổi bật trên H2R là việc màu sơn tự phục hồi, khung lưới mắt cáo màu xanh lá cây. Mẫu xe này có giá 55.000 USD (1,27 tỷ đồng).

2. MV Agusta F4 LH44

Với tên gọi là MV Agusta F4 LH44 (Lewis Hamilton 44), tác phẩm tuyệt đẹp này của MV Agusta dành cho những ai mong muốn những điều tốt đẹp nhất trên xe hai bánh. Về mặt cơ học, LH44 sẽ giống như F4 RC. Động cơ bốn xi-lanh 998 cc đi kèm với pít-tông phôi và thanh kết nối titan sẽ tạo ra 212 mã lực. 

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 2

MV Agusta F4 LH44

Đặt tất cả tâm huyết của mình vào việc chế tạo cỗ máy này, Hamilton đã tham gia vào việc tạo ra các chi tiết khen ngợi đường nét, đường cong và hình dạng của chiếc superbike F4 một cách phi thường. Các bộ phận hàng hãng gồm da tự nhiên và da Alcantara, lốp Pirelli, phuộc Ohlins và phanh Brembo. MV Agusta F4 LH44 chốt giá 60.000 USD (1,38 tỷ đồng).

3. BMW HP4

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 3

BMW HP4

Bạn biết rằng đó là một vấn đề lớn khi chính BMW gọi HP4 là 'chiếc xe máy BMW độc quyền nhất mọi thời đại'. HP4 là một ví dụ điển hình về công nghệ tiên tiến, vật liệu kỳ lạ, tay nghề thủ công, thiết kế và sáng tạo. Điều này cho chúng ta biết tất cả về kinh nghiệm, kỹ năng và bí quyết hiện đại mà những người ở BMW có được khiến họ vượt lên trên tất cả.

Với mức giá bán 78.000 USD (1,8 tỷ đồng), hệ thống truyền động trên cỗ máy này là một kỳ công kỹ thuật và được chế tạo thủ công bởi một bộ phận từng làm việc trên chiếc xe máy WSBK tạo ra 215 mã lực. Xe nhận được ống xả hàng thửa Titanium Ohlin và phanh Brembo.

4. Arch Method 143

Mẫu xe hàng đầu của hãng xe máy của diễn viên điện ảnh Keanu Reeves là một mô hình cruiser với động cơ V-Twin mạnh mẽ bên dưới mui xe và bao quanh bởi khung xe bằng sợi carbon và các vật liệu tinh xảo xung quanh. Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe này là động cơ V-Twin 2.343 cc khủng khiếp từ S & S, sẽ mang lại cho Method 143 công suất 170 mã lực.

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 4

Arch Method 143

Ý tưởng thiết kế xếp lớp độc đáo và sự khéo léo tao nhã của thân xe bao gồm da mịn, sợi carbon và nhôm được gia công CNC được lập trình một cách nghệ thuật. Công ty đã gia công hơn 200 bộ phận tùy chỉnh bằng nhôm phôi khiến xe trông rất đẹp mắt. Vật liệu lạ mắt này cũng được sử dụng trên các bánh xe Turbine bằng sợi carbon, nó được đánh giá  là một trong những bánh xe đẹp nhất từng được sử dụng trên các phiên bản thương mại.

Làm nổi bật kiệt tác này là những điểm nhấn màu đỏ trên chiếc xe, làm cho tác phẩm nghệ thuật xám đen kim loại này trở thành một trong những mô hình cruiser mạnh mẽ nhất hiện nay. Arch Method 143 có giá bán tương tự HP4, khoảng 78.000 USD (1,8 tỷ đồng),

5. MV Agusta F4 Claudio

Không có nhiều nhà sản xuất xe máy tinh túy như thương hiệu Ý này. Mô hình superbike phiên bản giới hạn F4  Claudio sẽ là mô hình superbike phiên bản quyến rũ nhất trong thời đại chúng ta.

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 5

MV Agusta F4 Claudio

Xe có động cơ 998 cc làm mát bằng chất lỏng, được điều chỉnh công suất tối đa 205+ mã lực và đi kèm với các bộ phận cao cấp ống xả hai chấu từ SC-Project, phuộc Ohlins, phanh Brembo và bánh xe bằng sợi carbon. Mẫu xe này đến tay khách hàng với giá 83.000 USD (1,92 tỷ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/top-10-mau-xe-dang-duoc-san-xuat-co-gia-dat-nhat-hien-nay-p1-103...

Xế cổ 2020 Triumph Bobber TFC hút mọi ánh nhìn, chinh phục người khó tính nhất

Triumph đã ra mắt phiên bản giới hạn 2020 Triumph Bobber TFC tại Triển lãm EICMA 2019 năm nay. 

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Xe BMW Xem thêm
Báo lỗi nội dung