SYM trình làng xe ga đối đầu "vua tay ga" Honda ADV160

Sự kiện: Xe máy SYM

Mẫu tay ga SYM MMBCU sở hữu nhiều trang bị hiện đại bậc nhất, trong một thiết kế gần như không "đụng hàng" với bất kỳ dòng xe nào trên thị trường.

Nhà sản xuất xe Đài Loan - SYM - mới đây đã tham gia vào phân khúc xe ga ADV với dòng MMBCU. Ngay từ tên gọi chiếc xe đã khiến người ta cảm thấy lạ lẫm bởi lẽ nó giống mã đăng ký xe hơn là tên gọi, nhưng trên thực tế tên gọi này lại rất có ý nghĩa. 

SYM trình làng xe ga đối đầu "vua tay ga" Honda ADV160 - 1

"MMB" là viết tắt của "Mamba" - một loại rắn, và là cảm hứng thiết kế của xe, chúng ta có thể nhận thấy rõ nhất ở thiết kế cụm đèn pha hình mắt rắn. Trong khi chữ "C" là viết tắt của "Crossover" - chủng loại xe mà chiếc xe ga SYM này tham gia vào. Và cuối cùng chữ "U" là viết tắt của "Unique" (độc nhất), cho thấy rằng thiết kế của dòng xe này là độc nhất. 

SYM trình làng xe ga đối đầu "vua tay ga" Honda ADV160 - 2

Và sự thật thì thiết kế của SYM MMBCU không lẫn vào bất cứ mẫu tay ga nào đã có mặt trên thị trường. Những đường nét cắt xẻ độc nhất, nhưng cũng góp phần tạo đông lực học trong vận hành của xe. Cũng như các dòng ADV Scooter khác trên thị trường, MMBCU sở hữu kính chắn gió, nhưng được làm ngắn và đi kèm với đó là tay lái được nâng cao tạo tư thế lái thoải mái trên hành trình dài. 

SYM trình làng xe ga đối đầu "vua tay ga" Honda ADV160 - 3

Chiếc xe ga nhà SYM này cũng sở hữu cụm đồng hồ LCD toàn phần với khả năng hiên thị đầy đủ các thông số máy. SYM MMBCU cũng có nắp bình xăng đặt đầu xe tiện dụng, trong khi cốp chứa đồ 28 lít khá rộng rãi để người sử dụn có thể chứa các vật dụng. 

SYM trình làng xe ga đối đầu "vua tay ga" Honda ADV160 - 4

Về sức mạnh, SYM MMBCU được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 158cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 16 mã lực, và mômen xoắn cực đại là 14,6Nm. Xe được trang bị phanh đĩa cả bánh trước và sau đi kèm ABS kênh đôi và có trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo an toàn. 

SYM trình làng xe ga đối đầu "vua tay ga" Honda ADV160 - 5

Với sự có mặt trên thị trường SYM MMBCU sẽ là đối thủ khá đáng gườm dành cho các mẫu tay ga trong phân khúc như Honda ADV160, Yamaha X Force 155. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sym-trinh-lang-xe-ga-oi-au-34-vua-tay-ga-34-honda-adv160-a592224.html

SYM trình làng xe máy dành riêng cho shipper, nhỏ xinh, hiện đại

Mẫu tay ga Symphony Cargo còn có 2 lựa chọn phiên bản động cơ khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Chia sẻ
Theo BẢO NAM (Người đưa tin)
Xe máy SYM Xem thêm
Báo lỗi nội dung