SỐC: “Quái vật ăn thịt” chạy môtô săn mồi tại Thái Lan

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Lái xe hóa trang như một con quái vật ăn thịt đang đi săn mồi trên chiếc xe Chopper độ vô cùng quái dị khiến ai yếu bóng vía không khỏi thót tim.

Sự kiện:

Xe độc dị

Video lái xe hóa trang quái vật ăn thịt lái mô tô siêu dị tại Thái Lan.

Cảnh tượng một lái xe hóa trang theo phong cách phim viễn tưởng “Alien vs Predator” (Người ngoài hành tinh và Quái vật) vừa được chộp lại tại Chumphon, Thái Lan.

Truyền thông và cả những người yêu thích độ xe không khỏi ngạc nhiên trước hình hài chiếc xe vô cùng kinh dị còn người lái xe thì chẳng khác nào như một con quái vật chuyên ăn thịt.

SỐC: “Quái vật ăn thịt” chạy môtô săn mồi tại Thái Lan - 1

Ai yếu bóng vía không khỏi thót tim.

Nhiều người nhìn vào đó liên tưởng đây giống như một mẫu xe Xenomorph của người ngoài hành tinh trong bộ phim khoa học viễn tưởng Alien vs Predator.

Đoạn video do một lái xe ở Mukdahan ghi lại. Mặc dù rấth niều người đi đường nhìn với vẻ sợ sệt nhưng chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển với tốc độ cao. Một báo cáo cho biết, đây có thể là cảnh quay trong một bộ phim mới tên là “The Predator” (Quái vật ăn thịt) sẽ được tung ra vào tháng 9 tới.

Honda Wave Alpha ăn khách chóng mặt, Yamaha thất thủ kép

Trong mặt trận xe ga Honda Vision đã giành ngôi vương, giờ đây ở phân khúc xe số Wave Alpha của Honda cũng đang lấn lướt mạnh...

Theo Văn Biên (Dân Việt)

sự kiện Xe độc dị