Sau SH350i thì Scoopy sẽ được Honda Việt Nam phân phối chính hãng với giá siêu rẻ?

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chiếc tay ga nhỏ gọn là sản phẩm yêu thích của nhiều người, đặc biệt là nữ giới.

Sự kiện: Honda

Việc SH350i được Honda Việt Nam sản xuất và phân phối chính hãng cho thị trường trong nước đã giúp nhiều người sở hữu chiếc xe mong ước với mức giá chỉ bằng 1/2 so với sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu thông qua con đường tư nhân. 

Trước khi được bán ra vào ngày 25/8, SH350i đã được đăng ký bản quyền công nghiệp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ hồi tháng 5/2021. Do đó, việc Scoopy xuất hiện tại Tập A - Quyển 2 của Công báo sở hữu công nghiệp số 401 tháng 08 năm 2021 cho thấy chẳng bao lâu nữa Honda Việt Nam sẽ phân phối chính hãng, hoặc có thể là sản xuất Scoopy để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước. Và nếu tính theo mốc thời gian của các sản phẩm đi trước, thì vào khoảng tháng 11, 12 năm 2021, Scoopy sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam.

Sau SH350i thì Scoopy sẽ được Honda Việt Nam phân phối chính hãng với giá siêu rẻ? - 1Sau SH350i thì Scoopy sẽ được Honda Việt Nam phân phối chính hãng với giá siêu rẻ? - 2

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình tại Website Cục Sở Hữu Trí Tuệ. 

Honda Scoopy có lẽ là dòng xe nhập khẩu không lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam bởi nó luôn nằm trong top các xe ga nhập khẩu bán chạy trên thị trường. Với kiểu dáng nhỏ gọn, cùng bộ khung eSAF thế hệ mới khiến khối lượng xe chỉ 94kg nên Scoopy được đặc biệt ưa chuộng bởi các chị em phụ nữ. 

Không chỉ nhỏ nhẹ, Scoopy còn là chiếc tay ga hiện đại khi phiên bản mới nhất là Scoopy 2021 còn được trang bị chìa khóa thông minh, cổng sạc smartphone, tính năng Idling Stop, cốp xe rộng rãi...Xe được trang bị động cơ eSP xy lanh đơn dung tích 110cc, khá mạnh mẽ và mức tiêu thụ xăng rơi vào khoảng 59km/lít xăng. 

Sau SH350i thì Scoopy sẽ được Honda Việt Nam phân phối chính hãng với giá siêu rẻ? - 3

Hiện tại, Scoopy được các nhà nhập khẩu tư nhân đưa về Việt Nam với 2 phiên bản là từ Indonesia với giá bán 38 triệu đồng, trong khi phiên bản nhập Thái Lan là 75 triệu đồng. Nếu được lắp ráp trong nước, dự kiến giá của Scoopy 110 sẽ chỉ khoảng 33-35 triệu đồng là vừa đẹp. 

Nguồn: http://danviet.vn/sau-sh350i-thi-scoopy-se-duoc-honda-viet-nam-phan-phoi-chinh-hang-voi-gia-sieu...

Đi Honda SH 350i không đúng bằng lái có thể bị phạt đến 4 triệu đồng

(PLO)- Nhiều người dùng cho rằng mua Honda SH 350i về có cái bất cập là chỉ 1 mình đi, người trong nhà đi sẽ bị phạt khi...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung