Rộ tin VinFast sắp tung thêm xe máy điện mới, đối đầu tiểu SH

Thứ Bảy, ngày 13/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Sau Theon và Feliz, VinFast được cho là đang rục rịch phát triển thêm bộ đôi xe máy mới phục vụ nhu cầu thị trường Việt Nam.

Sự kiện: Xe điện VinFast

Theo các nguồn tin cho biết, mới đây Vingroup đã đăng ký cho một nhãn hiệu mới có tên là VENTO thuộc nhóm sản phẩm/dịch có liên quan đến xe cộ. Nhiều người tin rằng đó sẽ là tên xe máy điện mới của VinFast sắp tới.

Rộ tin VinFast sắp tung thêm xe máy điện mới, đối đầu tiểu SH - 1

Trước đó vào tháng 12/2020, VinFast cũng được chấp nhận cấp phép cho một mẫu xe điện khác có tên gọi là Jubar. Tuy nhiên, đến nay Jubar vẫn chưa xuất hiện trên thị trượng Việt Nam.

Rộ tin VinFast sắp tung thêm xe máy điện mới, đối đầu tiểu SH - 3

Qua thiết kế sơ bộ cho thấy, các mẫu sản phẩm mới của VinFast có phong cách giống với mẫu xe máy điện Klara. Thiết kế bánh xe với vành có 5 chấu kép. Trong khi màn hình điều khiển thuộc loại kỹ thuật số. Trên cả hai bánh cũng có hệ thống phanh đĩa nhưng chưa rõ có ABS không.

Rộ tin VinFast sắp tung thêm xe máy điện mới, đối đầu tiểu SH - 4

Hiện tại vẫn còn nhiều chi tiết về hai mẫu sản phẩm mới của VinFast chưa được tiết lộ chính thức. Sức mạnh động cơ và dung lượng pin cũng chưa có. Nhiều người tin rằng có thể đây sẽ là hai mẫu xe ga điện nằm ở khoảng giữa Feliz và KlaraS, có thể hút một phần khách hàng của SH Mode.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-vinfast-sap-tung-them-xe-may-dien-moi-doi-dau-tieu-sh-50202113314587400...

Không mang Giấy đăng ký xe có bị tạm giữ phương tiện không?

Ngoài bị phạt tiền, người điều khiển xe máy nếu không mang theo Giấy đăng ký xe còn có thể bị tạm giữ phương tiện...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe điện VinFast
Báo lỗi nội dung