Ra mắt SYM 4MICA - chiếc tay ga cực xịn, giá lại rẻ cho genZ

Sự kiện: Xe máy SYM

Sở hữu sự nhỏ gọn và thiết kế phá cách, mẫu xe hướng tới những người trẻ năng động ưa dịch chuyển.

SYM tại Đài Loan mới đây trình làng một mẫu tay ga hoàn toàn mới mang tên 4MICA. Cái tên 4MICA được bắt nguồn từ "formica" mà trong tiếng Italia có nghĩa là "con kiến", và ngoại hình của 4MICA đã thể hiện được điều này.

Ra mắt SYM 4MICA - chiếc tay ga cực xịn, giá lại rẻ cho genZ - 1

Sự nhỏ gọn là ấn tượng đầu tiên với những mảng ốp vuông vức, gọn gàng mang tới sự linh hoạt khi di chuyển. Xe sở hữu đèn pha tròn với viền ngoài dày, ngay bên cạnh đó là cụm đèn xi nhan trước tạo tổng thể khá ngộ nghĩnh ở mặt trước. 

Ra mắt SYM 4MICA - chiếc tay ga cực xịn, giá lại rẻ cho genZ - 3

Thiết kế tay lái trên 4MICA tương tự các dòng tay ga crossover, với sự tối giản hóa và nâng cao, tạo tư thế lái thoải mái cho người điều khiển. Yên xe phân tách giữa người lái và hành khách phía sau, trong đó dưới ghế phía sau có thể đóng mở linh hoạt. 

Ra mắt SYM 4MICA - chiếc tay ga cực xịn, giá lại rẻ cho genZ - 4

SYM 4MICA được trang bị hệ thống giảm xóc hành trình dài phía trước đi kèm với giảm xóc lò xo đôi phía sau có thể điều chỉnh cấp độ. Xe được trang bị vành đúc và lốp hỗn hợp cho nhu cầu di chuyển trên đường phố lẫn địa hình offroad nhất định. Sự an toàn của xe được đảm bảo bởi hệ thống phanh đĩa trước có ABS và phanh tang trống phía sau.

Ra mắt SYM 4MICA - chiếc tay ga cực xịn, giá lại rẻ cho genZ - 5

Về sức mạnh, SYM 4MICA được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch. Cùng với khối lượng xe chỉ 125kg, động cơ tạo khả năng di chuyển linh hoạt cho người sử dụng ngay cả khi chở đồ hoặc chở thêm người ngồi phía sau. 

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-sym-4mica-chiec-tay-ga-cuc-xin-gia-lai-re-cho-genz-502022927599562.htm

2022 SYM Jet X TCS trình làng, đối đầu kịch tính với Honda PCX

2022 SYM Jet X TCS ra mắt để thay thế cho Jet X hiện tại, mang động cơ được nâng cấp mạnh mẽ hơn và sở hữu rất nhiều...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy SYM Xem thêm
Báo lỗi nội dung