Video: Cảnh sát Ấn Độ xử lý người đi xe máy không đeo khẩu trang trong dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 15:38 PM (GMT+7)

Cảnh sát Ấn Độ luôn nổi tiếng bởi các ý tưởng để điều phối giao thông, và cách tuyên truyền trong dịch Covid-19 của họ cũng thật đáng nể.

Với hơn 1 triệu người bị nhiễm và trên 50,000 người chết trên toàn cầu, Covid-19 đang trở thành nỗi ác mộng đối với công dân trên toàn cầu. Tuy nhiên, tại nhiều nơi ý thức tự bảo vệ trước sự lây lan của virus corona của người dân vẫn còn hạn chế, và chính quyền đã buộc phải đưa ra những biện pháp khác nhau để khuyến cáo người dân cần đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc xã hội.

Tại Bangalore - Ấn Độ, các cảnh sát tại đây đã nghĩ ra một cách rất hay để tuyên truyền sự nghiêm trọng của đại dịch do virus corona gây ra, đó là đội mũ bảo hiểm có hình thù ghê rợn của virus gây chết người này. 

Video: Cảnh sát Ấn Độ xử lý người đi xe máy không đeo khẩu trang trong dịch Covid-19 - 1

Với số người nhiễm mới và người chết vì Covid-19 không ngừng gia tăng, Ấn Độ được đánh giá sẽ là ổ dịch lớn nếu bùng phát, và chính phủ nước này đã có những biện pháp mạnh mẽ nhằm ngăn người dân ra ngoài nếu không cần thiết, tuy nhiên nhiều người vẫn bỏ qua những lời cảnh cáo nên các cảnh sát tại đây đã nghĩ ra biện pháp này. 

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/video-canh-sat-an-do-xu-ly-nguoi-di-xe-may-khong-deo-khau-trang-trong-di...

TOP xe tay ga 50cc không cần bằng lái tốt cho năm 2020

Không chỉ không cần bằng lái mà với thiết kế đẹp mắt cũng những trang bị hiện đại thì xe tay ga 50cc này là sự lựa...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy