Phát "cuồng" với mẫu naked-bike giá 35 triệu đồng từ CFMoto

Thứ Ba, ngày 24/12/2019 08:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe mô tô cỡ nhỏ của CFMoto dự kiến sẽ sớm được tung ra thị trường Đông Nam Á, và người sử dụng tại Việt Nam sẽ có được tùy chọn xe đẹp - giá rẻ.

Sự kiện: Xe máy giá rẻ

CFMoto - nhà sản xuất mô tô nổi tiếng của Trung Quốc gần đây đã có những động thái hoạt động khá tích cực tại thị trường Đông Nam Á bằng việc liên tục đưa ra các mẫu xe máy mới của họ với các phong cách cổ điển lẫn touring. Và các thông tin mới nhất cho thấy, hãng đã sẵn sàng đưa thêm vào thị trường này chiếc ST Papio - một mẫu xe được bán với giá chỉ 1450 USD - khoảng 34 triệu đồng.

Phát "cuồng" với mẫu naked-bike giá 35 triệu đồng từ CFMoto - 1

Mẫu CFMoto ST Papio có thiết kế tương tự một chiếc naked-bike cỡ nhỏ với một số thay đổi như bình xăng dung tích 7 lít được làm nhỏ hơn, ghế một cấp và có thể điều chỉnh, đặc biệt xe chỉ sử dụng cặp bánh xe 12 inch - tương tự các dòng xe tay ga phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Phát "cuồng" với mẫu naked-bike giá 35 triệu đồng từ CFMoto - 2

Chính với thiết kế nhỏ gọn này, CFMoto ST Papio được nhắm tới mục đích là di chuyển trong thành phố. Nó được tích hợp động cơ 4 thì dung tích 124,5cc với chỉ 1 xy lanh 57,0 x 48,8mm. Xe có tỷ lệ nén là 9,0:1 và được truyền động bởi hộp số 6 cấp. Cũng như kích thước bề ngoài, khối lượng của xe chỉ là 114kg, khá nhẹ so với các dòng xe cùng loại trên thị trường.

Phát "cuồng" với mẫu naked-bike giá 35 triệu đồng từ CFMoto - 3

Từ những hình ảnh được đăng tải, chúng ta thấy rằng CFMoto ST Papio được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Hệ thống phuộc ống lồng sử dụng cho bánh trước, phía sau sử dụng dạng lò xo đơn. 

Phát "cuồng" với mẫu naked-bike giá 35 triệu đồng từ CFMoto - 4

Với những gì được trang bị, dòng xe CFMoto ST Papio sẽ xâm nhập vào phân khúc xe mô tô cỡ nhỏ, và nếu vào thị trường Việt Nam nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Honda MSX 125, Suzuki Raider...và chắc chắn với mức giá siêu rẻ của mình, nó sẽ có sức cạnh tranh khá lớn với các dòng xe máy khác trên thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/phat-cuong-voi-mau-naked-bike-gia-35-trieu-dong-tu-cfmoto-1043676.html

Nhìn lại thị trường điện máy 2019: VinPro giải thể, Điện máy Xanh mở shop thứ 1.000

Cục diện thị trường bán lẻ điện máy năm nay chứng kiến nhiều tên tuổi lớn giậm chân tại chỗ, thu hẹp quy mô, thậm...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ