NÓNG: Xuất hiện môtô bay cực khủng, giá gần 13 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Siêu xe mạnh nhất thế giới Lazareth LM-847 vừa có phiên bản bay với trang bị động cơ cực khủng và giá siêu đắt tới hàng trăm nghìn đô.

Video thử nghiệm mô tô bay giá 13 tỷ VNĐ.

Nếu một công ty ở Mỹ mới đây đang muốn phát triển một môtô bay có khả năng hoạt động ở tầm siêu xa và siêu cao, có khả năng cất và hạ cánh thẳng đứng từ tàu sân bay, thì Lazareth, một công ty của Pháp, đã tiết lộ một dòng môtô cực khủng có chế độ hoạt động linh hoạt vừa ở trên đường vừa bay trên không được.

Được phát triển dựa trên siêu xe LM-847 nhưng phiên bản có khả năng bay được có tên gọi là Moto Volante lần này không còn trang bị động cơ Maserati với công suất 470 mã lực nữa. Thay vào đó Moto Volante sở hữu động cơ tuốc-bin phản lực JetCat với vòng quay 96.000 vòng/phút trang bị đều cho các bánh.

NÓNG: Xuất hiện môtô bay cực khủng, giá gần 13 tỷ đồng - 1

Ngoài ra còn có các bộ truyền động thủy lực có thể giúp các bánh nằm ngang ra và gập vào được, hình thành một cấu hình xe giống như loại máy bay không người lái 4 động cơ. Hai động cơ được thêm vào gần ở giữa khung gầm giúp sản sinh công suất để nâng được trọng lượng nặng của xe.

Mẫu xe này sẽ trình làng trong năm nay và nhận đơn đặt hàng trước.

Xe có khả năng chạy trên đường hoặc hoạt động ở chế độ bay với tầm cao thử nghiệm hiện tại là 1 mét. Đội thiết kế của Lazareth dự kiến sẽ đem mẫu xe này trưng bày tại Dubai vào tháng 10 tới. Giá xe đặt trước cho các khách hàng lên đến 560.000 USD (12,91 tỷ VNĐ).

Sắp có môtô 10 tỷ, Phúc XO bán Vision biển “độc” lấy 200 triệu

Đại gia Phúc XO được cho là vừa bán chiếc xe ga Honda Vision biển ngũ quý 8 với giá 200 triệu đồng, trong khi đó nhiều khả...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị