Sắp có môtô 10 tỷ, Phúc XO bán Vision biển “độc” lấy 200 triệu

Thứ Năm, ngày 21/03/2019 08:00 AM (GMT+7)

Đại gia Phúc XO được cho là vừa bán chiếc xe ga Honda Vision biển ngũ quý 8 với giá 200 triệu đồng, trong khi đó nhiều khả năng trong tháng này siêu xe không trục của anh sẽ về tới Việt Nam.

Sự kiện: Phúc XO, Honda SH

Phúc XO không chỉ được mệnh danh là người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam mà còn là một tay chơi xe hai bánh “khét tiếng”.

Sắp có môtô 10 tỷ, Phúc XO bán Vision biển “độc” lấy 200 triệu - 1

Siêu môtô bánh không trục tiền tỷ của Phúc XO.

Gần đây, Phúc XO khiến làng xe môtô dậy sóng khi tuyên bố tậu liền lúc 3 siêu xe có bánh không trục với tổng chi phí lên tới 30 tỷ VNĐ. Chưa rõ là siêu xe đó ngoài thực tế ra sao, nhưng một số người cho rằng tay chơi Đức Tào Phớ đã “nhanh tay” hơn khi tậu NeuTron và chạy thử ở Hà Nội rồi.

Sắp có môtô 10 tỷ, Phúc XO bán Vision biển “độc” lấy 200 triệu - 2

Honda Vision biển ngũ quý 8 vừa được Phúc XO bán với giá 200 triệu VNĐ.

Trong lúc chờ đợi siêu xe không trục của Phúc XO, nhiều người lại vô cùng ngạc nhiên khi biết đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bán chiếc xe ga bình dân ăn khách nhất thị trường Việt Nam là Honda Vision với giá 200 triệu VNĐ.

Sắp có môtô 10 tỷ, Phúc XO bán Vision biển “độc” lấy 200 triệu - 3

Biển ngũ quý 8 được nhiều người yêu thích.

Điểm độc đáo nhất của chiếc xe tay ga này, đương nhiên mọi người đều biết, không phải nằm ở cách thiết kế hay tính năng gì đó độc lạ hoặc được dát vàng bạc hoặc kim loại đắt tiền gì, mà là biển số rất “khủng” thuộc loại ngũ quý 8. Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì con số 8 được xem là con số may mắn, đem lại sự phát đạt, hưng thịnh cho mọi người.

Sắp có môtô 10 tỷ, Phúc XO bán Vision biển “độc” lấy 200 triệu - 5

Phúc XO còn được cho là đang sở hữu cặp SH biển khủng.

Phúc XO tiết lộ số tiền bán Vision biển ngũ quý 8 để làm từ thiện. Đồng thời tay chơi xe này sau đó cũng đăng ảnh khoe hai chiếc vua tay ga Honda SH với biển số ngũ quý 7 và ngũ quý 6. Rất có thể Phúc XO sẽ bán nốt hai chiếc SH này.

Thu nhập đầu người 1,1 tỷ đồng, đi xe đạp ở đây còn được cho tiền

Không ít tiền, nhưng tại Hà Lan có lượng xe đạp cao hơn 1,3 lần so với dân số và người dân còn được chính phủ khuyến...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Phúc XO