NÓNG: Siêu xe không trục 10 tỷ của Phúc XO vẫn chưa về Việt Nam?

Thứ Năm, ngày 11/04/2019 08:00 AM (GMT+7)

Siêu xe bánh không trục được cho là có giá 10 tỷ đồng của Phúc XO, một đại gia tự xưng đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, vẫn chưa thấy đâu thì người này đã vướng vòng lao lý.

Sự kiện: Phúc XO

Phúc XO, một nhân vật gây sốt mạng xã hội thời gian qua bởi thường xuất hiện trong hình ảnh mang theo rất nhiều vàng trên người. Đồng thời Phúc XO còn khiến làng xe hai bánh sửng sốt khi tuyên bố sẽ tậu liền lúc 3 chiếc xe môtô thiết kế bánh không trục về Việt Nam, giá mỗi chiếc ước tính lên tới 10 tỷ VNĐ.

NÓNG: Siêu xe không trục 10 tỷ của Phúc XO vẫn chưa về Việt Nam? - 1

Siêu xe bánh không trục được cho là đang đóng thùng đưa về Việt Nam giao cho Phúc XO.

Rất nhiều người đã háo hức và chờ đại siêu xe này sớm được trình làng tại Việt Nam. Thế nhưng nếu theo dõi lại quá trình cho thấy, từ tháng 2/2019, Phúc XO đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng xe đã được đóng thùng và chỉ 20 ngày là trở về Việt Nam.

NÓNG: Siêu xe không trục 10 tỷ của Phúc XO vẫn chưa về Việt Nam? - 2

Những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội từ tháng 2/2019.

Tuy nhiên đến nay đã là gần giữa tháng 4/2019 người chơi xe hai bánh ở Việt Nam vẫn chưa thấy siêu xe này của Phúc XO được ra mắt tại Việt Nam. Trước đó, Phúc XO cho biết loại siêu xe môtô này có thiết kế vô cùng độc lạ như xe Tron Light Cycle trong bộ phim nổi tiếng “TRON: Legacy”.

NÓNG: Siêu xe không trục 10 tỷ của Phúc XO vẫn chưa về Việt Nam? - 3

Phúc XO vẫn chưa chính thức trình làng siêu xe này tại Việt Nam khiến nhiều người băn khoăn không biết là có thật hay không?

Trong video trên mạng xã hội, Phúc XO tiết lộ, loại xe này không chạy bằng động cơ điện mà chạy bằng động cơ xăng, phân khối 2000cc, cho vận tốc tối đa 300 km/h, hoạt động theo kiểu như động cơ phản lực của máy bay. Kết cấu xe thì phần bánh xe không có lõi trong (không có trục bánh như thông thường). Xe nặng hơn 300 kg, to hơn dòng môtô Harley Davidson của Mỹ.

Cận cảnh 2019 Yamaha FreeGo khiến Honda Air Blade giật mình

Rẻ hơn Honda Air Blade gần chục triệu đồng nhưng 2019 Yamaha FreeGo mới về Việt Nam lại sở hữu các “vũ khí” rất lợi...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Phúc XO