Video: Cách lái siêu xe không trục NeuTron ở Hà Nội "ngầu" như phim

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Dân chơi Đức “Tào Phớ” mới tậu siêu môtô NeuTron nhưng cách lái ngầu như trong phim thì vẫn chưa được thể hiện rõ nét khiến dân mạng tranh cãi “nảy lửa”.

Sự kiện: Xe độc dị, Phúc XO

Video so sánh cách lái Tron Light Cycle trong phim và NeuTron ngoài đời thực tại Hà Nội.

Nhanh tay hơn Phúc XO, một dân chơi xe có biệt danh là Đức “Tào Phớ” mới đây đã tậu chiếc siêu xe môtô bánh không trục NeuTron, một dòng xe lấy cảm hứng từ mẫu môtô Tron Light Cycle trong phim Tron: Legacy, và chạy thử ở Hà Nội.

Tuy nhiên, cách ngồi lái thử siêu môtô NeuTron ở Hà Nội gây nhiều tranh cãi bởi tư thế ngồi vẫn có phần nào chưa được “ngầu” như trong phim. Rất nhiều dân mạng cho rằng, ở nước ngoài các tay lái thường có chiều cao tốt cho nên cầm lái những siêu xe độc lạ như NeuTron sẽ có phong độ hơn.

Video: Cách lái siêu xe không trục NeuTron ở Hà Nội "ngầu" như phim - 1

Hạn chế về chiều cao khiến cho lái xe NeuTron ở Hà Nội chưa thể hiện hết chất "ngầu".

Trong khi đó chiều cao trung bình của người Việt vẫn còn khiêm tốn. Cho nên tư thế ngồi lái chưa thể toát lên “chất chơi” được. Nếu chân dài hơn có thể gông người để ngồi vào đúng vị trí yên được thay vì nằm hẳn ra xe như vậy sẽ rất mệt và nguy hiểm khi chạy ở tốc độ cao.

Chi tiết 2019 Honda WH125-17C mới ra mắt, đe nẹt Future

Xe số mới 2019 Honda WH125-17C vừa xuất hiện với diện mạo và các trang bị có khả năng cạnh tranh với Honda Future có bán...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị