Bắt tạm giam Phúc XO và em trai

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 21:28 PM (GMT+7)

Phúc XO, cùng các đồng phạm bị bắt tạm giam về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Sự kiện: Phúc XO

Bắt tạm giam Phúc XO và em trai - 1

Phúc và em trai Trần Ngọc Tài bị bắt tạm giam

Chiều 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tức Phúc XO) – chủ quán karaoke Pharaon XO trên đường Trường Chinh, quận 12) cùng một số nhân viên của Phúc để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy theo điều 225 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Công an cũng bắt, tạm giữ Trần Ngọc Tài (SN 1995, em trai của Phúc) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bắt tạm giam Phúc XO và em trai - 2

Tang vật công an phát hiện, thu giữ

Trước đó, rạng sáng 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội đã bất ngờ ập vào quán karaoke XO Pharaon do Phúc làm chủ để kiểm tra.

Kiểm tra tại các phòng karaoke, cảnh sát phát hiện nhiều viên thuốc lắc, gói tinh thể. Gần 100 dân chơi có biểu hiện sử dụng ma túy được đưa về trụ sở.

Kết quả xét nghiệm cho thấy gần 40 người dương tính ma tuý, trong đó có hàng chục nhân viên quán karaoke. Anh em Phúc và một số người bị tạm giữ.

Bắt tạm giam Phúc XO và em trai - 3

Quán karaoke XO Pharaon do Phúc làm chủ

Sau đó cơ quan công an đã khám xét nhà riêng và cơ sở kinh doanh karaoke của Phúc XO nhưng không thu giữ thêm được ma tuý.

Thời gian gần đây, Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội do sở hữu dàn môtô có biển số tứ quý, lái ôtô sang mạ vàng, đeo dây chuyền và nhẫn khổng lồ. Mới đây, Phúc tậu mũ lưỡi trai được cho có giá 2 tỷ đồng, nâng tổng số vàng có trên người lên gần 20 kg. Ông ta cũng chia sẻ muốn có thêm “chiếc áo vàng cho đủ bộ”.

Tuy nhiên, làm việc với công an, Phúc cho biết những trang sức “khủng” đeo trên người chỉ là đồ giả. Dàn mô tô biển số tứ quý đều đứng tên người khác. Ngay cả chiếc ô tô mạ vàng Phúc cũng thuê. Phúc cho biết muốn được mọi người chú ý để tạo thuận lợi cho việc kinh doanh quán karaoke.

Số vàng Phúc XO đeo trên người hầu hết là đồ giả

Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai đối với 2 anh em Phúc XO để củng cố hồ sơ điều tra về việc tổ chức sử dụng...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Phúc XO