NÓNG: Thần gió Suzuki Hayabusa độ bánh sau có nét giống xe Phúc XO

Thứ Hai, ngày 10/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Siêu môtô Suzuki Hayabusa chạy như bão gió trong đêm được độ với phong cách gần giống xe không trục của dân chơi xe khét tiếng một thời Phúc XO ở Việt Nam.

Sự kiện: Phúc XO, Xe độc dị

Video Suzuki Hayabusa độ cực ngầu phô diễn sức mạnh trong đêm.

Độ xe là một thú chơi không chỉ riêng ở Việt Nam mà có ở nhiều nước khác trên thế giới. Nếu ở Việt Nam thì thời gian trước đây khi Phúc XO chưa vướng vòng lao lý, tay chơi này từng khiến làng xe hai bánh ở Việt Nam sửng sốt bởi tuyên bố sở hữu các siêu xe hàng khủng, đặc biệt là xe có thiết kế bánh không trục.

Mới đây trên mạng xã hội instagram, một dân chơi xe ở nước ngoài tiết lộ video về chiếc xe độ của mình với kết cấu bánh sau cỡ lớn, được thiết kế gần như loại bánh không trục, lại làm một số dân chơi xe nhớ tới xe không trục tin đồn của tay chơi một thời Phúc XO.

NÓNG: Thần gió Suzuki Hayabusa độ bánh sau có nét giống xe Phúc XO - 1

Gợi nhắc tới siêu xe không trục tin đồn của Phúc XO.

Theo video thì chiếc xe của dân chơi này thuộc loại Suzuki Hayabusa nhưng được độ nhiều phụ kiện từ đèn LED, kính chắn gió mới tới việc thay đổi kết cấu hệ thống treo và bánh xe. Chiếc xe cũng được phô diễn sức mạnh trong đêm với tốc độ chạy chóng mặt và tiếng rú động cơ cực chất.

Bộ tứ xe ga Honda, Yamaha đang giảm giá mạnh trong tháng 6/2019

Nhiều mẫu xe tay ga Honda, Yamaha ở thị trường Việt Nam hiện nay đang được giảm giá mạnh, có những mẫu xe được bán ra...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Phúc XO