Mô tô cổ điển Royal Enfield 250 chuẩn bị ra mắt: Giá từ 55 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 11:09 AM (GMT+7)

Dự kiến, mẫu xe này sẽ tập trung và thị trường ASEAN và Việt Nam sẽ là một trong những trọng điểm.

Sự kiện: Xe máy giá rẻ

Thương hiệu Royal Enfield nổi tiếng với các mẫu mô tô mang phong cách cổ điển được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trải quan hàng trăm năm lịch sử phát triển, các dòng xe mô tô của Royal Enfield chủ yếu là được trang bị phân khối lớn, hoặc tầm trung. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu rộng rãi hơn của người tiêu dùng, trong tương lai hãng sẽ cho ra mắt một số mẫu mô tô phân khối nhỏ hơn.

Và Royal Enfield 250cc sẽ là tiên phong đưa thương hiệu Anh này vào phân khúc mô tô cỡ nhỏ.

Mô tô cổ điển Royal Enfield 250 chuẩn bị ra mắt: Giá từ 55 triệu đồng - 1

Các thông tin về mẫu xe phân khối nhỏ của Royal Enfield đã xuất hiện từ giữa năm 2019, và đến nay điều đó càng rõ nét hơn. Royal Enfield 250cc được cho là sẽ không tập trung vào tốc độ mà là nhằm tới các nhu cầu đi lại hàng ngày tại đường phố. Sản phẩm sẽ được trang bị các công nghệ và tính năng nhằm mang tới sự an toàn và thoải mái nhất với nhu cầu đi lại của người dùng.

Mô tô cổ điển Royal Enfield 250 chuẩn bị ra mắt: Giá từ 55 triệu đồng - 2

Dự kiến, mức giá của mẫu mô tô cỡ nhở từ Royal Enfield sẽ có gíá khoảng 70,000 baht Thái - tức là 55 triệu đồng.  Đương nhiên, đây chỉ là mức giá tại Thái Lan, và vì phải nhập khẩu nguyên chiếc xe từ nhà máy sản xuất ở Thái Lan, nên mức giá cho mẫu Royal Enfield 250 tại thị trường Việt Nam sẽ đắt hơn.

Mô tô cổ điển Royal Enfield 250 chuẩn bị ra mắt: Giá từ 55 triệu đồng - 3

Và một điểm đáng lưu ý là mẫu xe Royal Enfield 250 này chủ yếu nhằm tới thị trường ASEAN, và Việt Nam chắc chắn là một trong những nơi sẽ được đón dòng xe này. Theo kế hoạch, Royal Enfield sẽ được bán ra vào khoảng giữa năm 2020.

Bảng giá môtô Royal Enfield mới nhất tại Việt Nam: Xe chất, giá đậm đà

Môtô Royal Enfield được phân phối chính hãng ở Việt Nam có giá bán khởi điểm từ hơn 100 triệu đồng, mang phong cách hoài...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ