Royal Enfield ra mắt bản đặc biệt dành cho quân đội, quá "chất"

Thứ Sáu, ngày 31/08/2018 06:00 AM (GMT+7)

Royal Enfield đã ra mắt phiên bản 2018 Royal Enfield Classic 350 Signals Edition, đây là mô hình đầu tiên của Royal Enfield được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS hai kênh.

Sự kiện: Xe độ Cafe Racer

Phiên bản này được ra mắt nhằm kỷ niệm mối quan hệ lâu dài của mình với Lục quân Ấn Độ. Với mức giá 162.000 Rupee (54 triệu đồng). Đây cũng là mô hình đầu tiên của Royal Enfield được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS hai kênh.

Royal Enfield ra mắt bản đặc biệt dành cho quân đội, quá "chất" - 1

 2018 Royal Enfield Classic 350 Signals Edition sẽ có 2 biến thể

Classic 350 Signals Edition sẽ có hai biến thể - Airborne Blue và Storm Rider Sand. Xe đi kèm với động cơ tương tự như bản Royal Enfield Classic 350 tiêu chuẩn, động cơ xi-lanh đơn 346 cc, làm mát bằng không khí với công suất 19 mã lực ở 5.250 vòng/phút và mô-men xoắn 28 Nm tại 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền qua hộp số 5 cấp.

Royal Enfield ra mắt bản đặc biệt dành cho quân đội, quá "chất" - 2

Biến thể màu xanh Airborne Blue 

Hãm tốc cho xe được thực hiện với một đĩa đơn thủy lực phía trước và phía sau, cùng với đó công nghệ ABS hai kênh đã được bổ sung. Hệ thống treo phuộc ngược phía trước và giảm xóc ở phía sau.

Royal Enfield ra mắt bản đặc biệt dành cho quân đội, quá "chất" - 3

Royal Enfield 350 Classic Signals là phiên bản kỷ niệm mối quan hệ lâu dài giữa Royal Enfield và Lục quân Ấn Độ.

Hầu hết các chi tiết mạ chrome của bản tiêu chuẩn đã bị loại bỏ, mà thay vào đó là màu đen kim loại trên ốp đèn pha, nắp động cơ, hệ thống ống xả, vành nan hoa và tay lái. Ngoài ra, bình nhiên liệu còn được trang trí bằng huy hiệu Lục quân Signal Corps, có chữa mã vạch thể hiện trình tự sản xuất của các phiên bản.

SỐC: Biker lái xe bằng chân, đùa giỡn với ”tử thần”

Chàng trai đến từ Florida của Mỹ đã có buổi thử nghiệm “vị trí lái xe thoải mái nhất” vào cuối tuần vừa qua.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe độ Cafe Racer