Lamborghini trình làng mẫu xe đạp mới, giá sẽ "chát"

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Hãng siêu xe Ý Lamborghini vừa tung ra 2 mẫu xe đạp điện - một chiếc là xe leo núi được thiết kế để offroad, chiếc còn lại dành cho đường nhựa bình thường và có khả năng bứt tốc nhanh hơn.

Sự kiện:

Xe đạp

Lamborghini vừa chính thức giới thiệu một dòng xe đạp điện mới tại bảo tảng thuộc nhà máy của họ đặt tại Sant’Agata Bolognese. Dòng xe này được hãng giao toàn quyền phát triển cho một nhà sản xuất xe đạp điện chuyên dụng là Italtechnology nhưng logo, thương hiệu, hình ảnh và bản quyền đều thuộc về hãng siêu xe Italia.

Lamborghini trình làng mẫu xe đạp mới, giá sẽ "chát" - 1

Italtechnology đã tạo ra tổng cộng 2 mẫu xe đạp mang logo Lamborghini - một chiếc là xe leo núi được thiết kế để offroad, chiếc còn lại dành cho đường nhựa bình thường và có khả năng tăng tốc nhanh hơn. Về cơ bản, 2 mẫu xe này sử dụng chung hệ khung, động cơ và phanh. Động cơ điện có vai trò trợ lực cho người đạp, và được giấu gọn bên trong hộp xích.

Lamborghini trình làng mẫu xe đạp mới, giá sẽ "chát" - 2

Ngoài logo Lamborghini, điểm đặc biệt của những mẫu xe đạp này đó là chúng có màu sơn được thực hiện bởi Ad Personam - bộ phận cá nhân hóa các dòng siêu xe của Lamborghini. Những màu sơn này cũng tương tự như bảng màu của các dòng Lamborghini hiện tại.

Xe được bán từ tháng 5 tại một số đại lý cũng như bán trực tuyến, nhưng mức giá chưa được công bố. Tuy nhiên, chi phí để sở hữu sản phẩm này dự kiến không rẻ.

Lamborghini trình làng mẫu xe đạp mới, giá sẽ "chát" - 3

Cả hai mẫu xe đạp của Lamborghini đều trang bị hộp số 8 cấp và có hệ thống chống trộm. Bánh sau có thể tháo rời trong khoảng 5 giây, thuận tiện cho việc vận chuyển. Bộ pin lithium-ion tích hợp trong khung xe.

Ở chế độ vận hành Eco, xe đạp điện của Lamborghini có thể di chuyển quãng đường khoảng 145 km. Thời gian sạc đầy pin chưa được công bố.

Xem màn rượt đuổi xe tự hành kỳ lạ như ”ma ám”

Chiếc xe tự chạy như được kiểm soát bởi một ai đó một cách kỳ lạ.

Theo Lê Huân (Người đưa tin)

sự kiện Xe đạp