KTM trình làng xe cào cào điện cực chất, giá không rẻ

Sự kiện: Xe máy KTM

Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà mẫu cào cào điện nhà KTM còn được trang bị những tính năng xịn xò hàng đầu.

KTM AG - nhà sản xuất mô tô nổi tiếng của Áo, chủ sở hữu các thương hiệu KTM, Husqvarna và Gasgas - mới đây đã đưa tới 3 dòng xe điện trong phân khúc cào cào cỡ nhỏ. Các sản phẩm bao gồm KTM SX-E 3, Husqvarna EE 3 và GasGas MC-E 3. Đây là ba dòng sản phẩm nối tiếp của bộ ba "đàn anh" gồm KTM SX-E 5, Husqvarna EE 5 và GasGas MC-E 5.

KTM trình làng xe cào cào điện cực chất, giá không rẻ - 1

Bộ ba cào cào cỡ nhỏ của KTM AG đều sở hữu thiết kế tương đồng và được hoàn thiện từ các mô hình được hãng trưng bày tại 2022 European Junior E-Motocross. Xe sở hữu hệ thống phuộc WP XACT đường kính 35 mm có thể điều chỉnh đa cấp độ, trong khi đó phía sau là giảm xóc WP XACT đi kèm hệ thống giảm chấn cấp tiến (PDS) xịn sò. 

KTM trình làng xe cào cào điện cực chất, giá không rẻ - 2

2023 GasGas MC-E3.

KTM trình làng xe cào cào điện cực chất, giá không rẻ - 32023 Husqvarna EE-3.

KTM trình làng xe cào cào điện cực chất, giá không rẻ - 42023 KTM SX-E 3. 

Về sức mạnh, bộ ba xe cào cào điện mới nhà KTM được trang bị động cơ điện 3kW với pin lithium 84 cell. Với trang bị này xe có thể di chuyển với tốc độ 30km/h trong vòng 2 giờ liên tục (tức là hành trình 60km cho mỗi lần sạc đầy pin), và nếu tốc độ là 50km/h thì xe chỉ đi được 25 phút (tức là chưa được 30km cho mỗi lần sạc đầy pin). Thời gian sạc đầy pin ở trạm sạc nhanh là 45 phút, tuy nhiên nếu sạc với nguồn điện sinh hoạt thì mất khoảng 70 phút. 

Hiện vẫn chưa rõ giá bán của bộ ba mô tô điện này, tuy nhiên giá bán của KTM SX-E 5 2023 hiện được niêm yết với giá 6499 USD - khoảng 152 triệu đồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/ktm-trinh-lang-xe-cao-cao-dien-cuc-chat-gia-khong-re-50202223795931004.htm

5 chiếc xe mô tô nhiều công nghệ và mức giá hấp dẫn

(PLO)-Mới đây Suzuki đã ra mắt chiếc mô tô thứ ba trong dòng sản phẩm tại Ấn Độ, dưới dạng Katana mới.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy KTM Xem thêm
Báo lỗi nội dung