KTM Super Duke GT được mệnh danh là xe sport-touring tốt nhất 2017

Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

Những mẫu xe sport-touring vừa phải sở hữu dáng vẻ thể thao, vừa cần đáp ứng khả năng hành trình đường trường thoải mái.

Sự kiện: Xe máy KTM

Trang Motorcycle mới đây đã bình chọn mô hình KTM Super Duke GT là chiếc Sport-Touring tốt nhất của năm 2017.

KTM Super Duke GT được mệnh danh là xe sport-touring tốt nhất 2017 - 1

KTM Super Duke GT 2017

Super Duke GT được thừa hưởng một trong những động cơ tốt nhất trong việc điều khiển bướm ga. Khi thử nghiệm động cơ V-Twin 1.301 cc của KTM, xe đã tăng tốc độ mô-men xoắn 94,5 lb-ft và công suất cực đại đạt 153 mã lực.

Xe được điều khiển bởi các chế độ lái bao gồm chế độ Street, Sport và Rain cùng hệ thống treo bán chủ động, công nghệ chống bó cứng phanh khi vào cua Cornering ABS, công nghệ kiểm soát hành trình và công nghệ sang số nhanh quickshifter. GT cũng nhận được như là thiết bị tiêu chuẩn giám sát áp suất lốp điện tử và đèn LED.

Đèn pha góc rộng và dàn áo đã mang lại dáng vẻ đặt biệt của mô hình. Kính chắn gió bảo vệ lực cản gió đối với người điều khiển và giúp giảm tải trọng cơ thể trên của người lái và mang lại vị trí lái thể thao. Đằng sau đó, phạm vi di chuyển của Super Duke GT được tăng thêm bởi một bình nhiên liệu dung tích 6.1 gallon (23 lít).

Về phía sau, khung phụ bằng nhôm hỗ trợ chỗ ngồi cho người lái và hành khách trong khi cung cấp các điểm gắn cho các túi hành lý tiêu chuẩn.

KTM thu hồi 125 Duke và 390 Duke 2017 do lỗi đèn pha

Đèn pha bị lỗi có thể gây ra những tình huống lái xe nguy hiểm cho các phiên bản KTM 390 Duke và 125 Duke 2017.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy KTM
Báo lỗi nội dung