“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay

Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Ấn bản đặc biệt Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition vừa được tung ra thị trường Thái Lan và chỉ có đúng 100 chiếc được sản xuất.

Sự kiện: Honda

Bản thân Honda Rebel 500 vốn dĩ đã là một dòng xe môtô nhìn rất đẹp và nam tính. Xe trang bị đèn pha LED hoàn toàn, bình xăng có hình dạng độc đáo, cụm đồng hồ đơn hoàn toàn bằng kỹ thuật số, diện mạo xe màu đen hoàn toàn, cuốn hút rất nhiều người mê chơi môtô. Bằng ấn phẩm Rebel 500 Bobber Supreme Edition, rõ ràng Honda đã thêm vào nét quyến rũ cổ điển, hấp dẫn hơn so với phiên bản thông thường của xe.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 1

Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition.

Phía trước của Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition có tấm ốp hộc đèn bằng màu đen và vỏ phuộc trước chất lượng cao. Có một lưới tản nhiệt với nét thẩm mỹ mới, trong khi yên ngồi xe màu nâu với các vết khâu tạo hình kim cương có lẽ là nét hoài cổ nổi bật nhất trên Rebel 500 Bobber Supreme Edition.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 2

Đèn pha với hộc nhìn cực ngầu.

Honda cũng rất chú ý tới các chi tiết nhỏ trên Rebel 500 Bobber Supreme Edition. Các thành phần như bình dầu phanh trước mới và nắp đậy valve vỏ xe mới. Ngoài ra, ấn phẩm này còn có chỗ để chân trước mới cùng bộ phận bảo vệ động cơ được sơn màu đen nhìn rất ngầu.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 3

Tấm thông gió, và khung bảo vệ chân cho lái xe.

Ngoài ra nhà sản xuất cung cấp rất nhiều phụ kiện cho Rebel 500 Bobber Supreme Edition. Xe có một tùy chọn yên màu đen với các đường khâu hình kim cương giống như yên ngồi màu nâu. Phía sau còn có yên ngồi dành cho người đi cùng đặt ở vị trí phù hợp với chỗ để chân, có thêm túi đựng đồ và giá treo hành lý sau.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 4

Động cơ xe và chỗ để chân cho lái xe.

Các thay đổi về diện mạo giúp cho Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition nổi bật hơn so với phiên bản thông thường. Song hệ thống cơ khí xe vẫn kế thừa các ưu điểm từ phiên bản tiêu chuẩn. Đó là bộ động cơ DOHC đôi xy-lanh, dung tích 471cc, làm mát bằng chất lỏng đi kèm với hộp số 6 cấp. Hệ thống treo và phanh xe vẫn giữ nguyên như bản tiêu chuẩn.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 5

Bình xăng xe.

Với việc bổ sung thêm các phụ kiện và thay đổi về diện mạo, Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition có giá bán tại thị trường Thái Lan là 235.300 THB (168,14 triệu VNĐ), đắt hơn so với bản tiêu chuẩn. Xe có 3 màu tùy chọn gồm màu xanh kim loại, màu bạc kim loại và màu đen chì.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 6

Đồng hồ kỹ thuật số.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 7

Nhiều phụ kiện.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay - 8

Yên ngồi xe.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/ke-noi-loan-honda-rebel-500-co-an-ban-dac-biet-nhin-la-me-ngay-1...

Khám phá loạt điểm độc của “Thợ săn” 2020 Honda CT125 Hunter Cub

2020 Honda CT125 Hunter Cub đã chính thức được tung ra thỏa mãn mong đợi của nhiều người hâm mộ. Cỗ máy này tuy nhỏ nhưng...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Honda