J2R Dynamics Smol - Scrambler chạy điện với thiết kế siêu tối giản

Sự kiện: Xe máy điện

Thị trường xe máy điện đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây khi liên tiếp có những nhà sản xuất mới với những sản phẩm mới tham gia thị trường. Và mới đây là concept J2R Dynamics Smol tới từ Pháp.

J2R Dynamics Smol về cơ bản là một chiếc xe máy điện mang thiết kế scrambler đặc trưng. Với những đường nét xe được tối giản đem tới ngoại hình ấn tượng chinh phục cả những người sử dụng khó tính nhất. Thiết kế này vừa đem tới khả năng di chuyển linh hoạt trên đường phố, lại khá cơ động cho những quãng đường offroad cơ bản. 

J2R Dynamics Smol - Scrambler chạy điện với thiết kế siêu tối giản - 1

Về sức mạnh, J2R Dynamics Smol dự kiến được trang bị động cơ điện công suất định danh 8kW được đặt giữa. Sức mạnh này tương đương với các mẫu xe xăng có dung tích xy lanh 125cc, dự kiến mức tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được lên tới 110 km/h. 

J2R Dynamics Smol - Scrambler chạy điện với thiết kế siêu tối giản - 2

J2R Dynamics Smol cũng sẽ được trang bị 2 pin lithium 4kWh đem tới hành trình 150 km cho một lần sạc đầy pin. Đây là mức khá ổn để đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt của xe. 

J2R Dynamics Smol - Scrambler chạy điện với thiết kế siêu tối giản - 3

Về cơ bản J2R Dynamics Smol hiện mới đang trong giai đoạn phát triển nên các thông tin về chiếc xe này chỉ mang tính tham khảo. Dự kiến chiếc xe sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 24/5 tới và sẽ có 50 chiếc được bán ra giới hạn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Ghi nhận tại các showroom VinFast, rất nhiều khách hàng tỏ ra hào hứng và sớm chốt đơn khi hãng xe Việt bổ sung gói thuê pin chỉ 250.000 đồng mỗi tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN