Felo TOOZ - "siêu mô tô" điện với hành trình 702 km cho 1 lần sạc

Sự kiện: Xe máy điện

Triển lãm Bangkok International Motor Show 2024 đang diễn ra tại Thái Lan thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu để phô diễn công nghệ và sản phẩm mới của mình, trong đó có mẫu xe Felo TOOZ.

Felo TOOZ là sản phẩm của FOTEK & MOLD POWER đến từ Đài Loan (Trung Quốc), mẫu xe mô tô đường trường cỡ lớn với điểm nhấn là có thể đạt hành trình tới 702 km cho 1 lần sạc pin. Ngoài ra, pin của còn hỗ trợ sạc TYPE 2 với việc sạc từ 20 - 80% chỉ trong 20 phút. Cùng với hệ thống V2L thì Felo TOOZ còn có thể đóng vai trò như nguồn cấp điện cho các thiết bị khác.

Felo TOOZ - "siêu mô tô" điện với hành trình  702 km cho 1 lần sạc - 1

Về sức mạnh, Felo TOOZ có thể đạt tốc độ tối đa tới 202 km/h và còn được trang bị cả hệ thống kiểm soát lực kéo. Hệ thống phanh đĩa cả trước sau, kèm ABS cũng là trang bị tiêu chuẩn của mẫu mô tô điện này. Ngoài ra, xe cũng có hệ thống kiểm soát áp suất lốp hiện đại.

Felo TOOZ - "siêu mô tô" điện với hành trình  702 km cho 1 lần sạc - 2

Các trang bị khác trên xe gồm cụm đồng hồ điều khiển tới 12 inch, hệ thống 6 loa ngoài cùng 3 thùng hành lý để người dùng thoải mái cho giải trí và chứa các đồ  dùng vật dụng cho chuyến đi dài.

Felo TOOZ - "siêu mô tô" điện với hành trình  702 km cho 1 lần sạc - 3

Thiết kế của Felo TOOZ mang dáng dấp đặc trưng của một chiếc mô tô hành trình như Honda Gold Wing. Tuy nhiên hiện tại, nhà sản xuất chưa thông báo về giá bán của mẫu mô tô điện này và kế hoạch phân phối ra sao. Dẫu vậy, dự kiến mức giá bán sẽ không hề rẻ, và với những gì được trang bị thì đây chắc chắn là mẫu xe rất đáng mong đợi trong thời gian tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Thương hiệu xe máy điện Dat Bike những năm gần đây đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, với vai trò là một đơn vị tự sản xuất và cung cấp xe máy điện hiệu suất cao đủ khả năng vận hành thay thế cho xe xăng truyền thống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN