Huyền thoại Honda Spacy ra mắt phiên bản 2024, giá rẻ siêu sốc

Sự kiện: Honda
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mặc dù đã không còn được bán trên thị trương Việt Nam cả chục năm nay, nhưng Honda Spacy vẫn được phân phối tại thị trường Trung Quốc. 

Mới đây, Wuyang Honda tại Trung Quốc đã chính thức giới thiệu tới thị trường phiên bản mới nhất của Spacy 110. Mẫu xe được cập nhật với nhiều trang bị hiện đại so với bản cổ điển vốn "làm mưa làm gió" tại thị trường Việt Nam trong thập kỷ trước. 

Huyền thoại Honda Spacy ra mắt phiên bản 2024, giá rẻ siêu sốc - 1

Honda Spacy 110 2024 vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của mẫu xe đường phố tuy nhiên tinh chỉnh với những đường nét hiện đại hơn. Cụm đèn pha lớn được bố trí trên đầu xe thay vì ở quây trước, cụm đèn xi nhan và định vị ban ngày được đặt gọn ở quây trước. 

Xe sử dụng cụm đồng hồ analog toàn phần với khả năng hiển thị đầy đủ các thông số xe giúp người lái nắm được tình trạng xe tối ưu hơn. Tuy nhiên cụm chìa khóa sử dụng smartkey hiện đại, và hốc chứa đồ đầu xe cũng được bổ sung cổng USB tiện lợi. 

Ngoài móc treo đồ đầu xe thì Spacy 110 2024 cũng có cốp chứa đồ có thể chứa vừa mũ bảo hiểm nửa đầu đặt phía dưới cốp xe. Ngoài ra, xe cũng được trang bị vành đúc, lốp không săm và hệ thống phanh CBS với phanh đĩa trước kèm tang trống sau. 

Về sức mạnh Honda Spacy được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 110cc và trang bị phun xăng điện tử. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 7,4 mã lực và mômen xoắn cực đại 8,41 Nm. 

Giá bán của Honda Spacy tại thị trường Trung Quốc khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại rơi vào khoảng 35,8 triệu đồng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Xe máy Honda tiếp tục chiếm vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN