Người Việt vẫn mua hàng triệu xe máy Honda

Sự kiện: Giá xe máy Honda
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Xe máy Honda tiếp tục chiếm vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Trong báo cáo mới phát hành, Honda Việt Nam cho biết, kết thúc năm tài chính 2024, doanh số bán hàng đạt hơn 2,1 triệu xe máy Honda, thị phần chiếm 82% và tăng 1,6% so với cùng kỳ năm trước

Trong khi đó, báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), các thành viên đã bán được khoảng 2,5 triệu xe máy, giảm 13,8% so với năm trước.

Có thể thấy rằng, xe máy Honda vẫn giữ ưu thế tuyệt đối trên thị trường dù nhiều hãng xe đưa ra nhiều dòng xe máy mới, giá cạnh tranh.

Honda Việt Nam cho biết, để thành công trên thị trường, vượt lên những thách thức của suy thoái kinh tế, hãng đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Gần đây hãng cũng như giới thiệu 14 mẫu xe máy Honda mới, bao gồm một số mẫu xe phân khối lớn lần đầu được giới thiệu như Transalp, CB350 H’ness.

Năm 2024, Honda Việt Nam đã xuất khẩu xe máy nguyên chiếc đạt 257.675 xe với giá trị tổng kim ngạch xuất khẩu đạt khoảng 536,1 triệu đô la Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thị trường xe máy Việt Nam đang gặp khó khăn và khó có khả năng phục hồi trong thời gian ngắn nên một số hãng xe máy phải tìm "nước đi" mới. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG MINH ([Tên nguồn])
Giá xe máy Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN