Clip: Chủ xe SH chọn "lối đi riêng" và cái kết đẫm nước mắt

Chủ xe SH được cho là đã cố tình đi vào đoạn đương đang được đổ bê tông, những tưởng vượt xe qua dễ dàng nhưng không ngờ rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Xe SH bị bê tông dính giữa đường. 

Xem đoạn video được quay lại này, nhiều người cho rằng chủ xe Honda SH quá dại dột và không hiểu vì sao đường đang làm như vậy lại cố tình đi vào. Một số người cho rằng, có thể chủ xe SH đang có việc gì gấp.

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì người này đã phải nhận một “bài học” nhớ đời. Do đường đang đổ bê tông, khi đi xe vào, bê tông đang trong quá trình khô cứng khiến cho việc dựng đứng chiếc xe lên cũng trở nên rất khó khăn. Cộng thêm trời nắng, nên bê tông khô càng nhanh và có thể “đóng băng” chiếc xe giữa đường.

Clip: Chủ xe SH chọn "lối đi riêng" và cái kết đẫm nước mắt - 1

Khi gặp các đoạn đường đi làm, lái xe máy cần chú ý và lựa chọn phương án phù hợp, chẳng hạn như thay đổi cung đường thay vì cố tình đi vào, không chỉ làm hỏng đường mà còn gây ra các sự cố không đáng có.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-chu-xe-sh-chon-loi-di-rieng-va-cai-ket-dam-nuoc-mat-5020222755927265.htm

Clip: Trẻ trâu đầu trần thể hiện bốc đầu dưới cái nắng nóng cháy da

Dưới cái thời tiết nắng nóng cháy da cháy thịt, xuất hiện hai trẻ trâu đầu trần ngông nghênh thể hiện bốc đầu xe máy trên đường.

Chia sẻ
theo Vân Long (Dân Việt)
Honda SH Xem thêm
Báo lỗi nội dung