Clip: Bốc đầu “biểu diễn”, thanh niên nhận cái kết thảm khốc

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lợi dụng lúc đường vắng vẻ, lái xe máy bốc đầu ngổ ngáo nhưng cuối cùng mất lái lao xe xuống rệ đường.

Video bốc đầu ngổ ngáo, lái xe máy nhận cái kết thảm khốc.

Hành vi bốc đầu xe máy khi tham gia giao thông là một hành vi vi phạm pháp luật và bị cả xã hội lên án. Thế nhưng không hiểu sao vẫn có một số người lái xe rất thích khoe mẽ khả năng bốc đầu.

Tất nhiên các lực lượng thực thi pháp luật không thể lúc nào cũng ngăn chặn hết được hiện tượng này. Điều đó tùy thuộc vào ý thức tham gia giao thông của mỗi người để làm sao bảo vệ cho bản thân và người khác.

Clip: Bốc đầu “biểu diễn”, thanh niên nhận cái kết thảm khốc - 1

Trong trường hợp này, lái xe máy có vẻ như đang “khoe” khả năng bốc đầu xe máy ngổ ngáo của mình. Hậu quả là cả người lẫn xe lao xuống rệ đường lát bằng bê tông. Cú ngã thực sự rất thảm khốc. Đây chắc chắn là bài học nhớ đời cho lái xe và những người có hành vi bốc đầu xe máy.

Theo Điều 6 Nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển xe máy có hành vi bốc đầu sẽ bị xử phạt từ 6-8 triệu đồng. Còn theo Điều 8 của Nghị định, trong trường hợp gây tai nạn giao thông hoặc không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ thì những lái xe máy bốc đầu xe có thể bị xử phạt từ 10-14 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-boc-dau-bieu-dien-thanh-nien-nhan-cai-ket-tham-khoc-50202128109585344.htm

Clip: Trộm cậy tung ốp hông, móc trộm IC của Vision trong chớp mắt

Kẻ gian bịt kín mặt, quan sát chớp nhoáng rồi nhanh chóng tiến tới chiếc xe tay ga Honda Vision, cậy tung tấm ốp hông, móc...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy
Báo lỗi nội dung